Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Thay màn hình Oppo R7 Lite giá bao nhiêu?

Sau thời gian sử dụng chiếc điện thoại Oppo R7 Lite sẽ không tránh được tình trạng hư màn hình. Phải mang máy đi sửa chữa là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi màn hình bị vỡ sẽ khiến cho việc sử dụng máy trong công việc hay trải nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn. Khách hàng sẽ chỉ có lựa chọn duy nhất là thay màn hình Oppo R7 Lite để tiếp tục sử dụng được thiết bị.
Có nhiều khách hàng khi đến Maxmobile đều đặt câu hỏi thay màn hình Oppo R7 Lite giá bao nhiêu? Để được thay màn hình Oppo R7 Lite giá rẻ, chính hãng thì khách hàng hãy đến trung tâm Maxmobile. Đây là địa chỉ có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, mua bán smartphone. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm, quan sát quy trình dịch vụ chuyên nghiệp mà không nơi đâu có được. Thay màn hình Oppo R7 Lite giá rẻ, lấy ngay trong ngày cũng là tiêu chí của Maxmobile.

 Khi nào cần thay màn hình Oppo R7 Lite chính hãng

Có nhiều nguyên nhân làm cho màn hình Oppo bị hư hại, dù là do người dùng hay từ phía nhà sản xuất thì đều sẽ khiến cho công việc nghe gọi hay chơi game, lướt web gặp khó khăn nhất định. Chính vì vậy, bạn nên nhận biết những dấu hiệu để biết khi nào nên thay màn hình mới cho Oppo. Dưới đây là những trường hợp thường gặp nhất mà bạn cần thay mới màn hình cho Oppo:
TH 1: Mặt kính có dấu hiệu bị vỡ, nứt.
TH 2: Cảm ứng loạn, chập chờn khi thao tác, có khi còn liệt hoàn toàn.

Màn hình Oppo R7 Lite

TH 3: Màn hình không cho hiển thị hình ảnh, hoặc không được rõ nét.
TH 4: Lỗi từ phía nhà sản xuất. Trường hợp này thường hiếm khi xảy ra.
TH 5: Có những kẻ sọc xuất hiện trên màn hình Oppo.
TH 6: Sử dụng máy lâu ngày nên cảm ứng không được nhạy như trước.
Trên đây là những dấu hiệu thường gặp nhất để nhận biết chiếc Oppo bị hư màn hình. Với tình trạng màn bị hư như này, thì bạn cần thay mới màn hình cho Oppo ngay. Nếu như để lâu mà không tiến hành sửa cho máy sẽ có nguy cơ cao phát sinh thêm lỗi bên trong. Điều này sẽ làm cho việc khắc phục gặp phải nhiều khó khăn, và chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều so với lúc ban đầu.
Nếu bạn không biết cách kiểm tra máy thì có thể để cho nhân viên của trung tâm Maxmobile giúp đỡ, chúng tôi sẽ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 Quy trình thay màn hình Oppo R7 Lite lấy ngay, chính hãng tại Maxmobile

Khách hàng đang có  mong muốn được dùng dịch vụ sửa chữa thay màn mới cho Oppo chính hãng, giá rẻ thì hãy đến với Maxmobile. Trung tâm có đầy đủ điều kiện để đáp ứng các dịch vụ dù khó nhất cho khách hàng. Thay màn hình Oppo R7s, R7 Lite là dịch vụ mà bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào tại trung tâm đều tiến hành tốt.
Các bước thực hiện quy trình thay màn mới cho Oppo uy tín, giá rẻ:
Bước 1: Khách hàng khi đến trung tâm giao máy cho nhân viên và thông báo tình trạng lỗi của thiết bị.
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng toàn bộ máy để xem có phát sinh lỗi, đưa ra lỗi và phương án sửa chữa cho máy, báo giá sử dụng dịch vụ cho khách.
Màn hình cho chất lượng đẹp như mới sau thay

Bước 3: Nhận được sự đồng ý từ khách sẽ tiến hành thay màn hình mới cho máy Oppo.
Bước 4: Sử dụng máy tách ép kính hiện đại để thay màn mới, đảm bảo có độ chuẩn xác đến từng milimet.
Bước 5: Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi thay màn mới. Kiểm tra các chức năng cơ bản của máy.
Bước 6: Thực hiện giao trả máy cho khách hàng, dan tem và ghi phiếu bảo hành, hoàn thành dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình Oppo.
Trong suốt cả quá trình khi thay màn hình Oppo Oppo R7 Lite, nhân viên sẽ có trách nhiệm bảo quản máy của khách hàng cẩn thận. Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ thao tác thực hiện làm việc của nhân viên. Giúp cho khách hoàn toàn yên tâm khi giao máy để tránh tình trạng xây xước cho máy hay bị tráo mất linh kiện. Ngoài ra, tại Maxmobile còn có điểm đặc biệt khác là khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng của màn mới, nếu khách ưng thì mới cho tiến hành thay cho máy Oppo.
Nếu chiếc điện thoại Oppo R7 Lite của bạn đang gặp phải trục trặc về màn hình hãy đến ngay Maxmobile để được thay màn hình mới tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất trên địa bàn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ sửa chữa thay mới tại trung tâm chúng tôi.
Tham khảo thêm dịch vụ: Thay mặt kính HTC One M9
0 nhận xét:

Đăng nhận xét