Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay màn hình Xiaomi mi 5 chính hãng giá rẻ


Thay màn hình  Xiaomi Mi 5 là việc không thể nào tránh khỏi nếu khách hàng đã sử dụng trong một thời gian dài. Có những nguyên nhân khiến cho chiếc Xiaomi Mi5 bị lỗi màn hình và dịch vụ thay màn hình là cần thiết để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi mi 5 chính hãng giá rẻ là mong muốn của nhiều khách hàng khi chẳng may vô tình làm rơi hay va chạm mạnh khiến cho màn hình không thể hiện thị được như bình thường.

Khi nào cần thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình của Xiaomi Mi5 trong đó bị mình bị va đập mạnh là nguyên nhân phổ biến của nhiều khách hàng. Mặc dù mặc dù Xiaomi Mi 5 được thiết kế khá chắn và có một lớp kính cường lực bảo vệ màn hình nhưng vẫn không tránh khỏi hư hỏng di va đạp mạnh. Khi điện thoại của bạn xuất hiện những hiện tượng dưới đây bạn nên tiến hành thay màn hình:


+ Cảm ứng của Xiaomi Mi 5 sử dụng không được ổn định hoặc chứng năng cảm ứng không thể sử dụng được.
+ Màn hình bị rạn nứt, không hiện thị, mất điểm hình
+ Mặt kính Xiaomi Mi vỡ nát gây mất thẩm mỹ

Trung tâm thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5 chính hãng giá rẻ

Nếu như bạn đang gặp rắc rối với chiếc thoại Xiaomi Mi5 bị hư hỏng màn hình. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để thay màn hình Xiaomi Mi5 chính hãng giá rẻ. Hãy đến với Maxmobile với uy tín của mình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình tốt nhất với giá không ngở.

Maxmobile đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình cảm ứng Xiaomi tại Hà Nội. Bởi, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình tốt nhất, rút ngắn thời gian thay máy tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều được nhập trực tiếp nên giá thành rất rẻ.
Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Maxmobile

Để hiểu hơn về cách hoạt động tại Maxmobile, các bạn thể tham khảo quy trình thay màn hình Xiaomi Mi5 của chúng tôi. Các bước được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhanh chóng, chính xác nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình và không phải để máy lại do đó bạn không phải boăn khoăn về tình trạng trái đổi linh kiện như các cơ sở kém chất lượng khác.
Thay màn hình Xiaomi mi 5 chính hãng giá rẻ  tại Maxmobile
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kiểm tra và đề xuất cách giải quyết cho khách hàng.
Bước 2 : Báo giá dịch vụ cùng các chế độ bảo hành cho khách hàng.
Bước 3 :Tiến hành thay mới màn hình hiển thị Xiaomi Mi5 cho quý khách
Bước 4: kiểm tra các tính năng của thiết bị và bàn giao máy lại cho khách hàng.
Bước 5: Ghi lại biên nhận và phiếu bảo hành cho khách hàng
Tại Maxmobile hiện nay cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ sửa chữa điện thoại, trong đó dịch vụ thay màn hình, mặt kính cũng là thế mạnh của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình xiaomi redmi note 3 pro , ipad mini, iphone, Oppo...hãy đến với Maxmobile, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét