Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Tư vấn địa chỉ thay pin LG G5 chính hãng tại Hà Nội

Chiếc điện thoại LG G5 của bạn gặp các vấn đề về pin. Bạn đang cần thay pin LG G5 nhưng không tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng. Dịch vụ thay pin LG G5 tại MaxMobile sẽ giúp bạn thay mới hoàn toàn viên pin cũ và khắc phục mọi vấn đề mà viên pin gây ra cho chiếc điện thoại của bạn.

Thay pin LG G5
Thay pin Lg G5 chính hãng


Thay pin LG G5 chính hãng tại MaxMobile.

Hiện tại, có rất nhiều các trung tâm sửa chữa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay pin LG G5. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đủ khả năng để thay thế viên pin cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn một cách chất lượng nhất vì pin của gắn liền với thân máy nên nếu muốn thay pin phải động tới cả phần cứng bên trong, nếu không cẩn thận có thể làm chiếc máy của bạn hỏng hóc nặng hơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các thiết bị điện tử cùng trang thiết bị sửa chữa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài việc thay pin LG G5 tại MaxMobile diễn ra một cách nhanh chóng giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng nhất. MaxMobile tự hào là địa chỉ được 99% khách hàng khi tới và sử dụng dịch vụ thay pin LG G5 đánh giá rất hài lòng vì:
👉Sử dụng linh kiện chính hãng mới 100% và có nguồn gốc rõ ràng.
👉Chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức chi phí phải chăng nhất.
👉Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.
👉Thời gian sửa chữa rất nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
👉Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay thế hoặc sửa chữa tại khu vực kỹ thuật để đảm bảo tính minh bạch.

Thay pin LG G5 chính hãng
Thay pin LG G5 tại MaxMobile.
 >>> Tham khảo dịch vụ: Thay màn hình LG G5/G5 se/G5 2 sim giá rẻ

Quy trình thay pin LG G5 tại MaxMobile.

Dịch vụ thay pin LG G5 tại MaxMobile có quy trình rất cụ thể và chuyên nghiệp giúp việc thay thế dễ dàng, hiệu quả không những thế khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình do không phải chờ đợi việc sửa chữa quá lâu.
👉Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy của khách hàng, ghi chú tình trạng máy và đưa máy vào cho kỹ thuật viên kiểm tra.
👉Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra tổng thể của máy sẽ báo lỗi, đưa ra cách khắc phục cụ thể và báo giá chi tiết về dịch vụ thay pin LG G5 với khách hàng.
👉Kỹ thuật viên thay pin LG G5 sau đó sẽ kiểm tra kỹ các chức năng để đảm bảo máy trong tình trạng tốt nhất và vệ sinh lại máy cho khách hàng.
👉Máy được sửa xong sẽ được chuyển lại cho lễ tân và nhân viên lễ tân sẽ liên hệ với khách hàng để nhận và kiểm tra máy một lần nữa.
👉Khách hàng thanh toán phí dịch vụ sau khi máy được kiểm tra xong, sẽ được nhân viên lễ tân dán tem bảo hành và hóa đơn.

Trên đây là dịch vụ thay pin LG G5 của MaxMobile. Nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về pin, đừng chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được thay pin LG G5 chất lượng nhất và nhanh chóng nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét