Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Nên thay màn hình LG v10 giá rẻ ở đâu?

Gần đây, có rất nhiều người vẫn hay phàn nàn về tình trạng màn hình LG V10 bị hư. Họ đang lo lắng và băn khoăn không biết nên thay màn hình LG V10 giá rẻ ở đâu mà uy tín và đảm bảo chất lượng, trong khi đó có hàng loạt các cửa hàng được mở ra ngày càng nhiều. Đừng quá lo lắng, Maxmobile sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình bị hư một cách nhanh chóng và đảm bảo uy tín. Có thể nói, Maxmobile là một trong những trung tâm sửa chữa và khắc phục lỗi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Lý do nên thay màn hình LG V10

Hầu hết tất cả những điện thoại thông minh hiện nay đều được trang bị một loạt các tính năng mới như camera, cấu hình, đặc biệt là màn hình. Để có thể sử dụng tốt, bạn nên hạn chế những va đập mạnh, hay làm rơi vỡ. Nhưng vì một số lý do nào đó khiến cho điện thoại của bạn không sử dụng được như:
 • Màn hình không hiển thị, chỉ còn lại màu đen.
 • Màn hình LG v10 bị vỡ kính, liệt cảm ứng.
 • Màn hình bị kẻ sọc, xuất hiện nhiễu, màu hiển thị không đúng, sai lệch.
 • Màn hình bị trầy xước quá nhiều và khó thực hiện thao tác cảm ứng.
 • Màn hình bị nhòe mực, ố vàng, xuất hiện điểm ảnh bị chết.
 • Cáp kết nối giữa màn hình với main bị lỏng hoặc bị lỗi.
 • Nhiều trường hợp IC nguồn hay main bị hỏng cũng dẫn đến màn hình gặp sự cố.
màn hình LG v10 sau khi được thay mới
Chính vì thế, cần xem xét thật kĩ, khi màn hình điện thoại LG V10 của bạn có dấu hiệu bị hư hỏng. Bạn nên kiểm tra xem nên thay màn hay không? vì nhiều trường hợp bạn có thể thay mặt kính cảm ứng là có thể khắc phục được. Bới vậy, mà giá của 2 dịch vụ có sự chênh lệch khác nhau.

Cấu tạo màn hình LG V10 có giống với smartphone khác trên thị trường không?

Màn hình LG V10 có cấu tạo tương tự như các smartphone khác. Gồm 3 phần chính: mặt kính, cảm ứng, và màn hình LCD. Nhưng ở LG nói chung đa số phần mặt kính dính liền cảm ứng nên việc bóc tách có phần khó khăn. Nếu trường hợp bạn cần phải thay mặt kính hay cảm ứng thì bạn phải thay cả mặt kính cảm ứng, không cần phải thay màn LCD.
Còn lại, trường hợp bạn cần thay màn mới thì cần bóc tách lớp mặt kính cảm ứng với màn hình là có thể giải quyết được.
Để có thể thay màn hình LG V10 giá rẻ, một cách nhanh chóng, hiệu quả và không phát sinh lỗi về sau thì đòi hỏi kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao, khi đó việc thay  sẽ dễ dàng hơn.

Quy trình thay màn hình LG v10 tại Maxmobile

Maxmobile là một trung tâm chuyên sữa chữa các dòng smartphone uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đều phải trải qua các bước sau.
 1. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và lắng nghe những yêu cầu lỗi từ khách
 2. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy LG V10 xem có phát sinh thêm lỗi gì nữa không?
 3. Báo lỗi phát sinh nếu có, đồng thời báo giá sản phẩm và dịch vụ khi khách đồng ý sửa và thay mới.
 4. Tiến hành sửa và thay mới màn hình LG 10 cho khách. Tại đây khách sẽ được quan sát trực tiếp quá trình làm việc của kĩ thuật viên. Tránh đánh tráo đổi linh kiện.
 5. Sau khi sửa hoặc thay màn mới xong, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách.
 6. Khách hàng kiểm tra lần nữa, khi khách hàng hài lòng nhân viên tiến hành thanh toán, dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách.
quy trình làm việc tại Maxmobile

Cam kết Maxmobile và quyền lợi của khách hàng

 • Thay màn hình LG V10 giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng nhất tại trung tâm trên thị trường Hà Nội và TPHCM
 • Thời gian sửa chữa, thay mới màn hình LG V10 chỉ khoảng 30-60 phút. Qúy khách có thể ngồi chờ, có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm việc của kĩ thuật viên
 • Các dịch vụ tại trung tâm có chế bảo hành dài hạn từ 3- 6- 12 tháng. Tùy từng sản phẩm.
 • Khách hàng sẽ rất hài lòng tại dịch vụ của chúng tôi. Có nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế
 • Maxmobile cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện cho các dòng điện thoại là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu.
Xem thêm video thay màn hình LG tại Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét