Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Một số trường hợp nên thay màn hình iphone 6,6s,6s plus

Dịch vụ thay màn hình iphone 6, 6s, 6s plus uy tín Linh kiện chính hãng Giá cả hợp lý Sửa chữa lấy ngay. Hãy liên hệ ngay maxmobile để được hỗ trợ tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng.
Apple là một trong số thương hiệu đình đám về thiết bị di động hiện nay đặc biệt là các dòng sản phẩm iphone, trong những năm gần đây hãng đã liên tục cho ra đời nhiều thế hệ iphone khác nhau nhằm khẳng định thương hiệu của mình, tuy nhiên cũng giống như tất cả các hãng điện thoại bất kỳ tình trạng thiết bi bị lỗi về màn hình hiển thị là điều không thể tránh khỏi. Bài viết sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số trường hợp màn hình iphone bị lỗi nên tiến hành khắc phục để không bị ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm máy

Một số trường hợp nên thay màn hình iphone 6, 6s, 6s plus

Màn hình iphone 6s plus, 6, 6s là những phiên bản hoàn hảo nhất cho tới thời điểm này được chính bạn cũng như giới chuyên gia nhận định. người dùng đã dùng iPhone 6 plus và mắc 1 số khuyết điểm về màn hình hiển thị trong quá trình sử dụng và đang thắc gặp có nên thay màn hình iPhone 6 plus?
Dưới đây là 1 số các dấu hiệu có thể xuất hiện trên màn hình khách hàng nên kiểm tra để thay màn hình iphone 6s plus để không bị ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm thiết bị:
Màn hình iphone 6 vô tình bị rơi vỡ dẫn đến rơi vỡ mặt kính có thể kéo theo màn hình cũng sẽ bị ảnh hưởng bạn nên kiếm tra để thay thế, ngoài việc màn hình bị ảnh hưởng theo , quá trình rơi vỡ nếu va chạm mạnh cũng có thể làm ảnh hưởng tới một số linh kiên như cáp, linh kiện khác.

Màn hình iphone bị lỗi màn hình
Màn hình iPhone bị lỗi màn hình

- Màn iPhone có thể xuất hiện các điểm chết ngay trên màn hiển thị
- Tình trạng màn hình cảm ứng bị đơ, liệt hoặc loạn cảm ứng
- Hình ảnh hiển thị thiếu sắc nét, mờ hoặc nhèo hình ảnh trên màn hình
- Xuất hiện các đường kẻ ngang, sọc dọc trên màn hình iphone.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6,6s,6s plus uy tín giá rẻ

Maxmobile cam kết 100% sản phẩm cung cấp chính hãng của nhà sản xuất, còn nguyên tem trước khi giao và thay thế cho người sử dụng.
 Khách hàng được hưởng các mức giá ưu đãi, cạnh tranh, ở Maxmobile người sử dụng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá thành luôn cạnh tranh tốt trên thị trường khi thay màn hình iphone 6, 6s, 6s plus
Gói bảo hành lên đến 12 tháng khi thay thế linh kiện
Thời gian khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng không cần để bạn phải đợi lâu.
Phong phương pháp phục vụ chuyên nghiệp bởi các nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm hoạt động trong nghề và từng tiếp xúc, xử lý với hầu hết tất cả các lỗi của điện thoại.
Tất cả quá trình thay thế, khắc phục đều được thực hiện công khai trước sự quan sát của người dùng. Ngoài ra hiện nay maxmobile đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác khi thay mặt kính Samsung galaxy s5, thay mặt kính ipad air tại Hà nội,... bạn có thể tham khảo thêm
>> Video dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile



0 nhận xét:

Đăng nhận xét