Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Ở đâu thay màn hình Samsung Galaxy J7 lấy ngay tại TPHCM

Chiếc galaxy J7 của bạn bị hỏng hóc màn hình. Bạn đang muốn đem chiếc smartphone đi sửa chữa nhưng lại không biết ở đâu thay màn hình Samsung galaxy J7 lấy ngay uy tín tại TPHCM? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Nếu vậy, bạn hãy mang điện thoại của mình đến cơ sở của trung tâm MaxMobile. Bởi trung tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành thay thế nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ngồi đợi khoảng một tiếng là có thể lấy lại máy.

Khi nào nên thay màn hình Samsung J7 mới

Màn hình galaxy J7 bị hư hỏng nguyên nhân chủ yếu do sự sơ ý, bất cẩn của người dùng. Chỉ cần một va chạm làm rơi rớt cũng khiến màn có thể bị hư tổn. Dẫn đến người sử dụng gặp phải các thao tác khó khăn khi trải nghiệm điện thoại. Màn hình là một bộ phận quan trọng của điện thoại, nếu như không nhanh chóng thay mà cứ tiếp tục dùng máy, có thể làm tình trạng hỏng hóc nặng hơn, thậm chí ảnh hưởng đến các linh kiện khác.
samsung galaxy j7
Điện thoại galaxy J7
Quý khách nên mang chiếc J7 của mình qua cửa hàng của MaxMobile tại TPHCM để được thay màn hình Samsung galaxy J7 lấy ngay nếu như chiếc điện thoại của quý khách gặp phải các hiện tượng sự cố bất thường liên quan đến màn. Nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ giúp khách hàng kiểm tra tình trạng của máy và khắc phục lỗi cho máy.

Địa chỉ thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 uy tín

Những yêu cầu, mong muốn về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại di động của khách hàng cao hơn. Nên các trung tâm phải đổi mới, cải thiện, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên và chất lượng dịch vụ. Do đó, MaxMobile cũng đang nỗ lực nâng cao quy trình chuyên nghiệp hơn.
thay man hinh samsung galaxy j7 lay ngay
Địa chỉ thay thế màn hình galaxy j7 lấy ngay uy tín
Quy trình thay diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhờ có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại.

Các bước thay màn hình Samsung galaxy J7 chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận máy Samsung J7 của khách hàng và lắng nghe những lỗi liên quan đến màn hình điện thoại của quý khách đang gặp phải.
Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ dùng máy móc chuyên dụng kiểm tra máy để tìm ra nguyên nhân gây lỗi, báo cách xử lý, chi phí dịch vụ để khách hàng nắm được.
Bước 3: Nếu khách đồng ý, tiến hành thay màn mới, Khách hàng sẽ được xem linh kiện mới trước khi nhân viên thực hiện thay thế.
Bước 4:  Vệ sinh sạch sẽ lại máy, kiểm tra các chức năng của máy.
Bước 5: Khách hàng nhận máy và test lại máy lần cuối.
Bước 6: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành, dán tem cho linh kiện. Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ.
>>Tìm hiểu dịch vụ: thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng

Vì sao nên chọn thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại MaxMobile

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sửa chữa điện thoại di động, trung tâm đã được đông đảo khách hàng tại TPHCM và Hà Nội cùng các vùng lân cận biết đến là địa chỉ uy tín, với dịch vụ sửa chữa vượt trội.
Khi khách hàng chọn MaxMobile để gửi chiếc Samsung galaxy J7, quý khách sẽ nhận được chi phí tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khác.
>>Mời các bạn xem thêm video: Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A5

Lợi ích khi chọn dịch vụ thay thế màn hình điện thoại của MaxMobile

-Chiếc Samsung J7 của quý khách được thay thế bằng linh kiện màn mới nguyên, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
-Linh kiện màn J7 được bảo hành từ 3-12 tháng.
-Giá dịch vụ rẻ nhất khu vực thành phố HCM.
-Trong quá trình kỹ thuật viên tiến hành thay thế màn cho J7, khách hàng được ngồi quan sát.
Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp khách hàng hãy liên hệ với hotline của trung tâm để được hỗ trợ sớm nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét