Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Pin bị chai có nên tự thay pin iphone 5c không?

Iphone 5c là sản phẩm được tung ra khá lâu trên thị trường. Người ta bảo của bền đẹp tại người nhưng suy đi tính lại nếu không biết cách sử dụng điện thoại đúng cách thì cũng dẫn đến sự cố, chai pin là chuyện thường vậy nó bị chai pin trong tình huống nào? Có cần tự thay pin iphone 5c ở nhà không, cách thay pin như thế nào?

Một số lý do khiến pin iphone 5c bị chai

·        Sạc pin qua đêm hoặc là khi đã đầy pin không rút ra
·        Có một thói quen mà khiến nhiều người mắc phải đó là vừa sạc Pin bạn vừa xem Phim hoặc vào đọc tin tức.
·        Sạc pin liên tục nhưng lại có thời gian sạc ngắn.
·        Chân sạc kém chất lượng.
·        Điện áp không ổn định.
Đó đều là những nguyên do khiến cho pin iPhone 5c bị hỏng, bị chai trước thời hạn của nó.
thay-pin-iphone-5c
Thay pin cho iphone 5c

Có nên tự thay pin iphone 5c tại nhà không?

Hầu hết, tại các địa điểm bảo trì, thay thế mới bộ phận điện thoại hiện nay đều cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 5C chính hãng với mức giá dao động từ 200.000đ – 400.000đ. chi phí thay này đã bao gồm công thay và thời hạn bảo hành về sau. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện, và muốn tiết kiệm phí, bạn có thể tự sắm pin về thay tại nhà. Nhưng việc khách thay pin cho iphone 5c tại nhà phải có đủ các dụng cụ thay mới, tay nghề khéo tranh rơi vào nguyên nhân được cái lọ mất cái chai. Sửa được pin hư hại cáp hoặc vấn đề màn hình. Việc thay đòi hỏi nên có kinh nghiệm để tránh gây ra tình huống đáng tiếc. vượt trội nhất nếu khách hàng không chắc chắn hãy đem ra trung tâm bảo trì điện thoại thông minh chuẩn, để thay pin cho iphone vừa đảm bảo mà được ữu đãi lớn cho những lần bảo dưỡng sau.
>>>Tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình ipad 2 giá rẻ 
thay-pin-iphone-5c-chinh-hang
Thay pin cho iphone 5c chính hãng

Cách thay pin iphone 5c như thế nào?

Bước 1: Bạn cần tắt nguồn điện thoại, nhằm đảm bảo quá trình thay pin không xảy ra hiện tượng bất thường. Tiếp đó, bạn sử dụng tuốc nơ vít chuyên dụng tháo 2 ốc vít ở phần dưới chân smartphone ra một cách cẩn thận.
Bước 2: Dùng công cụ hút chân không nhấc từ từ màn hình lên rồi dùng miếng nhựa mỏng (hay thẻ atm) tác động đến khe hở, đẩy cụm màn hình ra khỏi những vị trí lẫy. Giữ cố định màn hình ở một góc 90 độ để tiếp tục các bước thay pin.
Bước 3: Tiếp tục dùng tuốc nơ vít tháo rời 3 con ốc cố định miếng kim loại bảo vệ chân pin ra và sử dụng miếng nhựa mỏng nhấc nó lên. Đẩy nhẹ chân kết nối pin và main ra, khéo léo lấy dung lượng pin ra khỏi khung kim loại.
Bước 4: Thay pin iPhone 5C chính hãng có sẵn ngoài cửa hàng rồi lắp ráp điện thoại lại như ban đầu. Bấm nguồn để khỏi động điện thoại của bạn. Nếu pin đã xả 100% pin, hãy sạc đầy pin rồi rút ra trải nghiệm.
Lưu ý: Trong quy trình tháo lắp, để tránh nhầm lẫn và đánh rơi những con ốc vít, bạn phải đặt chúng trong một khay dụng cụ nhỏ.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy s7 edge giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét