Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Thay màn hình Oppo bao nhiêu tiền?

Điện thoại Oppo là một sản phẩm tầm trung sở hữu màn hình đẹp mắt và cấu hình khá rất tốt trong tầm giá hợp lý.Quý khách hiện đang dùng sản phẩm này gặp phải các vấn đề liên quan đến màn hình và có nhu cầu sửa chữa màn hình nhưng không biết thay màn hình Oppo bao nhiêu tiền. MaxMobile là địa chỉ sửa chữa màn hình Oppo uy tín giá rẻ moi lúc mọi thời điểm.

Thay màn hình Oppo khi gặp các vấn đề nào?

Màn hình cảm ứng Oppo bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
 • Màn hình Oppo bị sọc  trắng màn hình…
 • Màn hình Oppo hư có thể là lỗi do nhà sản xuất.
 • Màn hình Oppo bị tối hay mất đèn nền.
 • Màn hình Oppo của thiết bị hiển thị sai màu sắc.
 • Màn hình Oppo bật không lên màn hình
 • Cảm ứng Oppo bị chết điểm, không hoạt động thông thường.

Khi màn hình bạn vô tình bị rơi vỡ, lúc đó bạn sẽ cảm thấy rất hoang mang: không biết thay màn hình màn hình bao nhiêu tiền? thay ở đâu uy tín chất lượng

Dịch vụ thay màn hình Oppo tại Maxmobile

 • MaxMobile là một trung tâm chuyên mang đến sản phẩm công nghệ sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội. Mọi sản phẩm mới, mọi vấn đề hư hỏng của điện thoại đều được trung tâm giải quyết nhanh chóng nhất. màn hình Oppo của bạn bị hỏng? Bạn cần phải sửa chữa? hãy tới ngay MaxMobile sớm nhất để có thể được khắc phục sớm nhất
 • Thay màn hình Oppo được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tài năng, họ là những người có tâm với nghề, nhiệt huyết luôn tìm tòi công nghệ mới, giải pháp sửa chữa màn hình Oppo thay mặt kính Oppo, thay cảm ứng Oppo một cách nhanh chóng nhất
 • Không chỉ vậy, MaxMobile còn tạo điều kiện cho nhân viên gặp gỡ các kỹ thuật viên đến từ hãng Oppo. Có thể nói khả năng sửa và thay mới linh kiện Oppo của kỹ thuật viên tại MaxMobile không kém gì các người thợ chính hãng Oppo cả.
 • Thêm vào đó, MaxMobile luôn nắm bắt được xu thế công nghệ mới, từ đó nhập khẩu những thiết bị hiện đại. Góp phần vào chất lượng thay màn mới Oppo của trung tâm.

Lợi thế khi thay màn hình Oppo ở MaxMobile

 • Hiểu được mong muốn của mọi người dùng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những ưu đãi và dịch vụ sửa chữa màn hình Oppo tốt nhất cho bạn. Ngoài giá rẻ thì chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu khi sửa chữa.
 • Được test máy miến phí, tư vấn về phương án khắc phục tối ưu nhất ,được kiểm tra máy một cách miễn phí
 • Được test linh kiện trước lúc tiến hành thay mới, tránh những thắc mắc diễn ra sau khi màn hình Oppo khi hoàn tất
 • Được xem trực tiếp các thao tác làm việc của kĩ thuật viên MaxMobile thực hiện trên thiết bị của mình. Điều này sẽ loại bỏ những nghi ngờ về thay đổi linh kiện và ăn cắp thông tin từ máy của khách hàng màn hình điện thoại Oppo được bảo hành đúng những gì nhà sản xuất đem tới cũng như quy định một đổi một cụ thể. Điều này sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo rõ hơn.

Quy trình thay màn hình Oppo ở Maxmobile

 1. Nhân viên tiếp nhận điện thoại lỗi , và kiểm tra một cách kĩ càng bảo lỗi cụ thế cho khách hàng
 2. Đánh giá, tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu nhất cho chiếc điện thoại của bạn.
 3. Chúng tôi màn đến màn hình thay thế là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng
 4. Tiến hành quá trình thay thế màn mới cho Oppo được nhân viên kĩ thuật đảm nhiệm, quý khách có thể trực tiếp quan sát.
 5. Sau khi thay xong nhân viên sẽ cùng với khách hàng tiến hành kiểm tra màn hình điện thoại .
 6. Viết bảo hành và tặng giftcard cho khách hàng.kết thúc dịch vụ sửa chữa
quy trình thay màn Oppo chuyên nghiệp
Trên đây là dịch vụ thay màn Oppo giá rẻ chất lượng tại Maxmobile , khách hàng có yêu cầu hãy liên hệ với trung tâm một cách sớm nhất.

XEM THÊM VIDEO CHI TIẾT THAY MÀN HÌNH OPPO TẠI MAXMOBILE

0 nhận xét:

Đăng nhận xét