Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Thay màn hình oppo giá bao nhiêu?

Oppo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc. Hiện nay Oppo đang rất phổ biến với người Việt Nam nhờ chiến lược quảng bá rất hợp lý. Không những thế điểm yếu của dòng sản phẩm smartphone mà Oppo cũng không thể tránh khỏi là tình trạng hỏng màn hình do va đập, rơi vỡ. Lúc gặp các sự cố này, bạn đang rất lo lắng không biết thay màn hình Oppo giá bao nhiêu? Địa chỉ thay thế uy tín?

Khi nào cần thay màn hình Oppo

Siêu phẩm Oppo tại Maxmobile
 • Màn hình là 1 phần rất quan trọng của những chiếc điện thoại cảm ứng Oppo hiện nay, mọi hình ảnh hay thao tác đều được thực hiện trên màn hình này, nếu có bất cứ vấn đề nào diễn ra với nó thì thật sự là điều rất đáng tiếc. Hỏng màn hình thì điều đầu tiên chính là phải sửa màn hình, tuy nhiên sửa làm sao để đúng dịch vụ mới là điều quan trọng. Với người không qua am hiểu về sửa chữa cũng như linh kiện, việc nhận biết hư hỏng là điều rất khó. Đối với màn hình điện thoại, nguyên nhân có thể do tác động ngoại lực hoặc điện thoại bị rơi vào nước… nhiều dấu hiệu nhận biết chính là không lên màn hình, màn hình bị nhòe màu hay chết điểm ...
 • Là 1 địa chỉ chuyên sửa chữa dòng Oppo chuyên nghiệp Maxmobile là trung tâm mà khách hàng nên đến để thay mới màn hình Oppo. Ở đây nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn các bạn cũng như xác định lỗi với giá vô cùng hấp dấn. Chúng tôi chỉ tính phí cho dịch vụ thay thế của khách hàng, do đó đừng ngần ngại và đến với chúng tôi để sửa chữa và kiểm tra lỗi của thiết bị gặp phải.
 • Sửa chữa ở địa chỉ phù hợp sẽ giúp cho các bạn tránh bị lừa đảo, đầu tiên chính là xuất xứ của linh kiện, tại nhưng các trung tâm kém uy tín rất có thể điện thoại Oppo sẽ bị thay bởi những linh kiện nguồn gốc không rõ ràng. Kĩ thuật viên của họ có thể sẽ tráo đổi linh kiện máy trong quá trình thao tác, đặc biệt sẽ không có chuyện miễn phí kiểm tra mấy như tại trung tâm chúng tôi.

Quy trình thay màn hình Oppo chất lượng tại Maxmobile

 1. Bước 1: Kiểm tra tình trạng màn hình Oppo và phần cứng xung quanh máy
 2. Bước 2: Tháo màn, kính bị hỏng ra khỏi máy bằng thiết bị chuyên dụng
 3. Bước 3: Thay mới linh kiện màn cho khách.
 4. Bước 4: Kiểm tra lại màn hình Oppo sau khi thay thế
 5. Bước 5: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ cho các bạn.
quy trình làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp tại Maxmobile
Lưu ý: Trong suốt quá trình làm việc nhân viên có trách nhiệm bảo quản máy một cách kĩ càng. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thao tác làm việc của kĩ thuật viên. đặc biệt ở Maxmobile chúng tôi linh kiện máy của người dùng được kĩ tên lên linh kiện nếu như để điện thoại ở trung tâm để sửa chữa.
>>> Dịch vụ thay màn hình iPhone 5s

Chính sách tại trung tâm MaxMobile

 • Trung tâm có nhiều kinh nghiệm cùng với kĩ thuật viên tay nghề cao, đã thao tác thành công rất nhiều các dịch vụ sửa chữa trên các hãng điện thoại hiện nay.
 • MaxMobile sử dụng 100% linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng.
 • Sửa chữa thay mặt kính Oppo lấy được ngay, giữ gìn máy kỹ càng, tỷ mỷ, chu đáo, nghiêm ngặt
 • Quy trình thay mới màn hình Oppo chuẩn, chất lượng tốt nhất hiện nay
 • Người dùng có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa tại phòng kĩ thuật
 • Bảo hành thay màn hình Oppo dài hạn, từ 3-6-12 tháng tùy từng dịch vụ.
 • Miễn phí vệ sinh, cài game và phần mềm cho quý khách hàng.
 • Qua bài viết bạn đã biết thay màn hình Oppo giá bao nhiêu chưa? khi đến Maxmobile với dịch vụ tốt nhất hiện nay đảm bảo giá khi thay màn hình luôn rẻ nhất khu vực cùng với chất lượng tốt nhất. Khi các bạn có yêu cầu hãy liên hệ với trung tâm Maxmobile chúng tôi. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét