Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser tại Hà Nội

Chiếc Asus của bạn bị hỏng, bạn đang đang không biết thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser tại Hà Nội giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thay thế uy? Hãy đến với MaxMobile để được khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và hệ thống máy móc được đầu tư hiện đai, Maxmobile sẽ giúp điện thoại của bạn đẹp như lúc vừa mua bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Nguyên nhân cần thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser

thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser
  • Điện thoại Zenfone 2 Laser đến từ Asus với thiết kế tinh xảo và lôi kéo với mọi người sử dụng, hứa hẹn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mặt kính Asus Zenfone 2 Laser chính là nơi thực hiện các thao tác của người dùng với máy. Với cấu tạo bao gồm màn hình, cảm ứng và mặt kính. Bởi rất nhiều nguyên nhân va đập mạnh khiên nứt vỡ, tiếp xúc với nước .sẽ làm cho mặt kính bị hỏng việc sửa chữa là điều cần thực hiện 
  • Với thiết kế nguyên khối, việc thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser cũng chính là thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 2 Laser và thay cảm ứng Zenfone Laser. Đồng nghĩa với việc hỏng mặt kính sẽ phải thay bộ màn hình Asus Zenfone Laser mới tất cả. Vì điều đó, mức chi phí sẽ là khá cao, nên quý khách cần cân nhắc trước lúc chọn của hàng để có thể sửa chữa.

Dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone Laser tại Maxmobile

  • Nếu như trước đây, chỉ cần 1 lỗi nhỏ trên mặt kính thì bạn sẽ phải thay hoàn toàn màn hình với giá thành rất tốn kém thì ngày nay, tại dịch vụ sửa chữa Asus của MaxMobile với công nghệ bóc tách màn hình mặt kính hiện đại, có thể tách riêng và chỉ cần phải thay thế phần bị lỗi nên tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều cho việc thay nguyên bộ. Hơn nữa nhờ công nghệ và trang thiết bị hiện đại thì linh kiện được thay thế một cách nhanh chóng nhất và chính xác đến từng milimet. Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser với 2 với 3 bước: cắt – ép – hấp trong môi trường chân không bảo đảm mặt kính luôn mới đẹp, hiển thị rõ nét và cảm ứng mượt mà.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ uy tin nhất. đặc biệt tại MaxMobile luôn cam kết dùng 100% linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ cơ sở sản xuất, đảm bảo chất lượng không kém gì linh kiện gốc. Đến với Maxmobile các bạn được trực tiếp quan sát thao tác thay mặt kính của kĩ thuật viên nên không lo bị tráo đổi linh kiện hay bị luộc đồ.
  • Xem thêm dịch thay màn hình samsung galaxy s7 edge

Quy trình thay mặt kính Asus ZenFone 2 tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy, ghi nhận tình trạng mà chiếc Asus ZenFone 2 gặp phải
Bước 2:Đua cho kĩ thuật kiểm tra kĩ càng lại, thống nhất có thay mặt kính Asus ZenFone 2 hay không? v 
Bước 3: Khách hàng đồng ý thay thế thì cho kiểm tra linh kiện mặt kính Asus ZenFone 2 Laser và bắt đầu thay thế mặt kính cảm ứng, quá trình thay kết thúc kỹ thuật viên test lại máy.
Bước 4: Nhân viên lễ tân kiểm tra lại máy cùng với khách hàng đảm bảo không có lỗi sảy ra với chiếc điện thoại của bạn
Bước 5: Bàn giao máy, viết giấy bảo hành dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser, dán team bảo hành cho khách.
quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Maxmobile
Trên đây là dịch vụ thay mặt kính Asus ZenFone 2 Laser  tại Maxmobile, khi điện thoại của bạn bị lỗi hãy đến Maxmobile để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét