Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Thay pin iphone 5 chính hãng

Quá trình sử dụng iPhone 5 trong một thời gian dài có thể khiến điện thoại của bạn gặp mối số lỗi về pin hoặc chất lượng pin suy giảm vì vậy không tránh khỏi được việc bạn phải thay pin  iphone 5. Khi pin iPhone bị chai bạn cảm thấy vô cùng phiền phúc khi suốt ngày phải đi sạc điện thoại, máy có thể sập nguồn bất cứ lúc nào, ảnh hưởng đến các trải nghiệm của bạn và bạn cần phải thay pin mới.

Nguyên nhân khiến pin iphone 5 bị hư hỏng

IPhone 5 bị trai pin kèm theo đó là tình trạng điện thoại thường bị nóng mặc dù trong trạng thái chờ, không sử dụng.
iPhone 5 hao nguồn có thể do PIN của thiết bị đã bị chai hoặc hỏng, do vậy trước hết khách hàng có thể sửa chữa bằng cách thay pin mới cho máy
iPhone 5 hao nguồn xảy ra có thể do bộ phận điều khiển PIN bị hỏng hoặc lỗi, 
Vỏ điện thoại bị cong cũng là nguyên nhân khiến pin bị hỏng.Cũng có những trường hợp pin iPhone 5 bị phồng rộp khiến bung cong nứt màn hình điện thoại khiến cho và bạn cần thay màn hình điện thoại iPhone 5. Do đó khi pin điện thoại của bạn có dấu hiệu hư hỏng bạn nên đi thay mới để không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sữa chữa điện thoại tại Maxmobile trong bài viết: thay màn hình samsung galaxy A7 chính hãng


Dịch vụ thay pin iphone 5 tại Maxmobile

Nếu như iphone 5 của bạn đang có dấu hiệu hư hỏng và bạn muốn thay pin hãy đến ngay Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn thay pin mới chính hãng với giá hấp dẫn nhất. Maxmobile cam kết với khách hàng
  • Quý khách khi thay pin tại Maxmobile sẽ được theo dõi từ A tới Z quy trình sửa chữa và thay pin chính hãng 
  • Các linh kiện khi thay mới được bảo quản cẩn thận, quý khách có thể kiểm tra trước khi tiến hành thay mới
  • Những kỹ thuật viên giỏi nhất sẽ Maxmobile sẽ hỗ trợ tư vấn và sử dụng các linh kiện chính hãng để giảm bớt được phần nào giá thành cho quý khác hàng.
  • Quá trình thay pin iPhone 5 rõ ràng, nhanh chóng và chính xác. Quý khách chỉ cần chờ 5-10 phút là có thể lấy được ngay.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tận tình với công việc, với khách hàng 
  • Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong việc sửa thay Pin iPhone 5 chính nhãn hàng, với mức giá rẻ tại Hà Nội cũng như TP HCM.
  • Trực tiếp kiểm tra các thao tác sửa thay pin iPhone 5 chính hãng, mức chi phí rẻ, bảo hành uy tín cho khách hàng.
  • Bảo quản máy kỹ càng trong suốt quy trình sửa chữa.
  • Hoàn trả các linh kiện hư hỏng sau khi thay mới cho khách hàng .
Mời quý khách hàng tham khảo video Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

0 nhận xét:

Đăng nhận xét