Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Địa chỉ unlock iPhone 7 uy tín

Địa chỉ unlock iPhone 7 uy tín là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất khi cần unlock iPhone 7. Hiện nay, nhiều trung tâm nhận dịch vụ unlock iPhone 7 tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng tốt. Đình Hiếu mobile hiện là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ mở khóa cho iPhone với chi phí phải chăng, uy tín, thiết bị sau khi mở khóa không có khác biệt so với bản quốc tế. Người dùng thoải mái trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà không cần lo ngại xảy ra bất kỳ trở ngại.

iPhone 7 lock là gì

 • iPhone 7 là dòng máy smartphone cao cấp được rất nhiều tín đồ yêu thích công nghệ đam mê mong muốn sở hữu. Nhưng máy chỉ có lượng giới hạn do vây nhiều người dùng không đợi chờ được nên quyết định chọn sắm cho mình 1 chiếc iPhone 7 phiên bản lock. Đây là phiên bản được khóa mạng từ 1 nhà mạng cung cấp, do vậy mà lúc được phát hành ra thị trường thì chỉ dùng duy nhất sim từ chính nhà mạng này.
 • Giá thành cho chiếc iPhone 7 lock thấp hơn nhiều so với bản quốc tế do khi nhà cung cấp phát hành dạng lock, nhà mạng sẽ ký cam kết với người dùng cùng với hợp đồng thanh toán cước. Chính vì vậy, khi về Việt Nam thiết bị không tương ứng cùng với sim từ nhà mạng Việt, giải pháp lúc này cần unlock iPhone 7 để sử dụng được những tính năng trên máy.
dịch vụ unlock iPhone 7 uy tín

Phương thức unlock iPhone 7

Có 2 cách phương thức thường được sử dụng phổ biến để unlock cho iPhone 7 chính là:
 1. Unlock iPhone 7 bằng Code: dựa theo số IMEI có trên máy mà nhà mạng cung ứng rồi gửi đề nghị tới nhà mạng để mua code mở khóa mạng từ họ. Tiếp đến, nhà cung cấp sẽ gửi mã code và nhân viên Đình Hiếu mobile sẽ sử dụng mã để mở mạng cho iPhone 7, sau khi mở thì thiết bị sử dụng như thông thường giống với bản quốc tế. Do chỉ cần biết tới số IMEI trên máy nên với khách hàng ở xa cũng mở khóa mạng bằng cách nhắn tin số IMEI cho nhân viên của Đình Hiếu mobile còn lại nhân viên trung tâm sẽ lo cho bạn.
 2. Dùng sim ghép iPhone 7: phương thức này dựa theo cách là ghép sim của bạn vào 1 loại sim khác có dùng bảng mã riêng, bằng 1 số thao tác về phần mềm là bạn đã sử dụng máy thông thường như những dòng điện thoại iPhone 7 phiên bản quốc tế khác. Giá thành để unlock iPhone 7 dùng sim ghép phải chăng hơn so với phương thức dùng bằng code.
sim ghép 4G unlock iPhone 7

Ưu điểm khi unlock iPhone 7 tại Đình Hiếu

Đình Hiếu mobile là nhà cung cấp dịch vụ unlock iPhone 7 uy tín, chất lượng trên thị trường. Khi tới trung tâm, khách hàng sẽ được nhận tư vấn hỗ trợ mở khóa cho điện thoại một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Người dùng sẽ nhận được một số lợi ích từ Đình Hiếu mobile  khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone 7 là: 
 • Hoàn toàn làm cho ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm hay tháo máy của iPhone 7.
 • Thiết bị được mở khóa thành phiên bản quốc tế, sử dụng mọi nơi với các loại sim điện thoại
 • Nhận bảo hành dài lâu, tại mọi chi nhánh Đình Hiếu mobile trên toàn quốc.
 • Mọi tính năng và thao tác trên thiết bị hoạt động hoàn toàn thông thường và không gặp bất cứ sự cố xảy ra.
 • Unlock iPhone 7 lấy ngay chỉ sau khoảng 10 – 15 phút, không giữ máy qua ngày.
 • Chi phí được điều chỉnh thấp nhất trên thị trường, phù hợp với người dùng.
 • Nhân viên trung tâm đều có tay nghề cao, chuyên môn tốt, giúp unlock iPhone 7 và khắc phục mọi sự cố trên điện thoại.
 • Bảo hành vĩnh viễn cho iPhone 7 nếu người dùng lựa chọn cách mở khóa mạng bằng code.
 • Xem thêm giá thay mặt kính lg G2.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét