Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

địa chỉ uy tín thay mặt kính Lenovo giá rẻ

Điện thoại smartphone giờ đây đã trở thành 1 vật dụng cực kỳ quan trọng, thân thiết đối với mỗi người trong chúng ta. Hiện nay, ngoài chức năng nghe gọi thông thường điện thoại còn được sử dụng với mục đích giải trí và làm việc cho con người. Do vậy sẽ thế nào nếu một ngày, vô tình mà làm rơi điện thoại, khiến mặt kính hư hại. Đây là điều khá khó chịu, sẽ khiến cho việc trải nghiệm thiết bị sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn. Chính vì vậy điều bạn cần làm ngay bi giờ là tìm địa chỉ uy tín thay mặt kính Lenovo giá rẻ.
Maxmobile có vai trò là một trung tâm chuyên thay linh kiện điện thoại chính hãng, trong đó dịch vụ thay mới mặt kính Lenovo giá rẻ, chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm. Được biết, lỗi về mặt kính Lenovo là điều khó tránh khỏi khi ta dùng không đúng cách dẫn đến hư hỏng. Chính vì vậy, khi điện thoại Lenovo xuất hiện dấu hiệu hư mặt kính thì người dùng hãy nhanh chóng mang máy đến Maxmobile uy tín để được giúp đỡ ngay nhé. Mọi dịch vụ từ trung tâm đều được tiến hành nhanh chóng và chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Lúc nào cần thay mặt kính Lenovo

Mặt kính vỡ nứt sẽ gây ra nhiều phiền phức cho người sử dụng. Được biết, mặt kính lenovo là linh kiện quan trọng vô cùng, mọi thông tin, dữ liệu trong khi hoạt động đều sẽ cho hiển thị trên này, và cũng dựa vào màn hình là nơi mà  cho ta thực hiện thao tác. Chính vì vậy, khi mặt kính hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới quá trình sử dụng.
linh kiện thay mặt kính lenovo chính hãng
Khi bạn thấy điện thoại có lỗi về mặt kính cảm ứng mà lại không biết cách phải kiểm tra chi tiết lỗi. Vậy thì hãy đem máy đến ngay trung tâm MaxMobile để được nhân viên rà soát lỗi và tư vấn phương án thay tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi rà soát hoàn toàn miễn phí, chỉ lúc khách hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ khi thay mới sửa chữa linh kiện thì mới tính chi phí mà thôi.
Nếu bạn không nhanh chóng thay mới mặt kính để lâu có thể sẽ dẫn đến phát sinh thêm các hư hại khác ngoài ý muốn đến các linh kiện trong máy. Do vậy, để tránh làm mất thời gian, và chi phí bạn nên kiểm tra máy và thay mới càng sớm càng tốt.
>>> Xem thêm dịch vụ: Thay pin iphone 5.

Quy trình  thay mặt kính Lenovo tại MaxMobile


Maxmobile không ngừng nâng cao trình độ với mong muốn rằng sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi đến với trung tâm. Do vậy, mọi quy trình làm việc, thay mặt kính Lenovo từ trung tâm cực kỳ rõ ràng. Với sự giám sát từ camera, người dùng hoàn toàn yên tâm khi giao máy để sửa chữa thay mới. Các bước được thực hiện bao gồm:

  • Bước 1: nhân viên thu nhận máy, lắng nghe thông tin từ khách hàng báo lỗi cho trung tâm.
  • Bước 2: khách hàng kiểm tra cùng, xác định để thống nhất về phương án kỹ thuật viên đưa ra thay mới mặt kính
  • Bước 3: nếu như đồng ý. Chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay thế mặt kính mới cho thiết bị.
  • Bước 4: sau khi đã hoàn tất việc thay thế thì kỹ thuật viên của trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cùng kiểm tra mặt kính mới thay.
  • Bước 5: khi kiểm tra xong không phát sinh thêm lỗi, tiến hành bàn giao máy, viết phiếu bảo hành cho linh kiện mới thay.
các bước làm việc chuyện nghiệp khi thay mặt kính lenovo
Để được tư vấn thêm về dịch vụ thay mặt kính Lenovo giá rẻ tại Maxmobile. Bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng từ trung tâm để được giải đáp chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét