Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Khi nào cần thay mặt kính iphone

Bạn đang sở hữu siêu phẩm iPhone mà thật không may bị vỡ mặt kính, khi đấy bạn đang hoang mang không biết khi nào cần thay mặt kính iphone? Hãy tới trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn và thay mặt kính iPhone chính hãng một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo chất lượng nhất.Với kĩ thuật viên tài năng, chúng tôi có hệ thống máy móc tiên tiến có thể khắc phục mọi sự cố đối với mặt kính cảm ứng trên chiếc iPhone.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone đó là khi mặt kính bị vỡ gây khó thao tác và ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì lúc đấy Anh chị nên dùng dịch vụ thay mặt kính iPhone. Đó là khi máy vẫn cảm ứng tốt và màn hình vấn ổn định. Còn khi điện thoại iPhone bị lỗi cảm ứng hay màn hình xuất hiện các đốm đen, sọc, không hiển thị hình ảnh thì Các bạn nên thay nguyên bộ màn hình để có thê tiếp tục sử dụng .


Vỡ mặt kính là một trong những vấn đề phổ biến nhất hiện nay của người dùng iPhone dù có sử dụng kĩ đến đâu thì vẫn có lúc sơ sảy làm rơi vỡ hay tì đè lên trên điện thoại. bị vỡ mặt kính gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng vì mọi tính năng của iPhone đều hiển thị và thao tác ngay trên màn hình . Chưa kể, điều này còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của điện thoại hay thậm chí là bạn có thể không may gặp các sự cố khác phiền toái hơn.

Trung tâm sửa chữa thay mặt kính iPhone uy tín

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone chính hãng với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay số số lượng Các bạn sử dụng iPhone 6Plus là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật uy tin nhất cho chiếc dễ yêu của mình.

Chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể làm cho chiếc iPhone của họ bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là vỡ màn hình . Nhận thức được điều đó nên hầu hết trung tâm sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone . Nhưng không phải của hàng nào cũng uy tín, cũng sẽ thay thế mặt kính iPhone chính hãng cho khách hàng

Để tìm được 1 địa chỉ sữa chữa thay mặt kính iPhone quả là rất khó phải không?Để lưu trữ nhạc, hình ảnh,danh bạ, lịch.Hãy đến với trung tâm Maxmobile mọi đề của các bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Lợi ích của việc thay mặt kính iPhone tại Maxmobile

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện thoại,và đặt ích lợi khách hàng lên hàng đầu Maxmobile cam kết: 
Mặt kính cảm ứng iPhone được nhập khẩu chính hãng và bảo đảm chất lượng. 
Chế độ bảo hành 6 tháng cho việc thay mặt kính iPhone 
Quá trình đơn giản, nhanh chóng các bạn có thể chờ và lấy được ngay. 
Mặt kính điện thoại iPhone thay thế cho người dùng giá rẻ nhất khu vực,bảo đảm chất lượng cao, đội ngũ thuật viên lành nghề,hiểu biết về các dòng điện thoại 
Hệ thống máy chuyên dụng thay mặt kính hiện đại tiên tiến nhất hiện nay 
Người dùng có thể quan sát toàn bộ quy trình thay mặt kính iPhone tại trung tâm 
Chỉ thay thế các linh kiện hư hỏng và bị lỗi. 

Quy trình sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

- Nhân viên cửa hàng tiếp nhận và tư vấn phương án tối ưu nhất.

- Khách hàng đồng ý sửa chữa nhân viên sẽ chuyển máy vào bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa

- Nếu như điện thoại gặp phải tình trặng nặng có thể thời gian thay mặt kính iPhone có thể lâu hơn dự kiến

- Sau khi quá trình thay mặt kính iPhone thực hiện xong điện thoại được kiểm tra lại và được dán tem bảo hành 

Mời các bạn tham khảo thêm video hướng dẫn thay Mặt kính iPhone 6 của MamobileKhi sửa chữa tại Maxmobile các bạn sẽ nhận được các ưu đãi lớn nhất có thể , điện thoại của bạn sẽ được như mới sau khi quá trình sửa chữa kết thúc.
Xem thêm: Thay màn hình oppo R7 Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét