Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Những lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone 7


Sim ghép iphone là gì và tại sao lại phải dùng đến nó? Đối với các dòng máy xách tay từ các nhà mạng tại nước ngoài như chiếc iPhone 7 lock thường sẽ bị khóa mạng do chương trình thiết kế về phần đọc sim mạng từ các nhà mạng khác nhau. Điều này do nhà cung cấp từ nhà mạng muốn người dùng sử dụng mạng của mình và không thể dùng các nhà mạng khác trên toàn thế giới. 
Chính vì thiết bị này có giá thành phải chăng hơn so với giá thành của bản quốc tế do vậy mà nhận được sự ưa chuộng từ người dùng tại Việt Nam. Để sử dụng được bản lock như bình thường thì người dùng cần dùng tới sim ghép iPhone 7 hoặc dùng code lock.
Sim ghép iPhone 7
Hình ảnh Sim ghép iphone 7

Phương thức dùng sim ghép iphone để unlock thường có tầm giá phải chăng, an toàn hơn, và có thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 15 phút là hoàn tất, người dùng có thể dùng được tất cả các chứ năng, dịch vụ từ bất kỳ nhà mạng trên Việt nam.
Đặc trưng từ sim ghép iphone 7 này là không hề tác động tới phần cứng điện thoại hay chỉnh sửa khay sim, không tháo mở máy và gây tiêu tốn điện năng do vậy mà máy hoạt động đem lại ổn định và hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone 7

Những lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone 7 là điều mà khách hàng cần chú ý khi dùng dịch vụ này để đảm bảo chất lượng của sim ghép iPhone 7 đem lại là tốt nhất.
- Thứ 1 : Khách hàng cần phải xác minh chính xác được dòng máy của mình đang chạy với phiên bản nào để đưa ra lựa chọn dòng sim ghép sao cho phù hợp.
- Thứ 2 : Cần biết được thông tin nhà mạng bản nội địa để chọn lựa trong danh sách những nhà mạng bản khóa mạng mà sim ghép iphone tương trợ.
- Điểm cần chú ý đặc biệt: khi người dùng chọn lựa tìm sim ghép, chỉ có những trung tâm chuyên phân phối quốc tế lúc bán ra đều có thẻ nhựa đính sẵn cùng với sim ghép và có 1 card nhựa đi kèm. 
>> Video sim ghép iPhone tại Maxmobile

Trên card nhựa có dòng ghi chú là Path code tiếp đến là đoạn mã số đã được cho tráng lên 1 lớp bạc mờ để lúc trải nghiệm chỉ cần người dùng cho cào nhẹ lớp phủ này, nhập vào phần mềm để tiến hành fix mọi vấn đề xảy ra với bản lock.

Lý do nên chọn sim ghép iPhone 7 Plus tại Maxmobile


Trên thị trường hiện nay có một số trung tâm dùng các loại sim ghép iphone không đảm bảo về chất lượng, tuy vẫn mở được mạng nhưng sau một thời gian dùng máy sẽ xảy ra trục trặc về sóng, nóng máy, hay nhanh hết pin. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ để giảm thiểu gặp phải các trường hợp không đáng có như vậy.
Sim ghép iphone 7 plus
Sử dụng sim ghép cho dòng iPhone 7

Maxmobile là thương hiệu được khẳng định trên thị trường điện thoại, chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm đạt chất lượng và luôn nhận được đánh giá tốt trong các sản phẩm của mình. Vì vậy sim ghép iPhone 7, chúng tôi luôn cam kết làm cho bạn hài lòng về dịch vụ tốt nhất từ trung tâm
Có thể bạn đang quan tâm: dịch vụ thay màn hình iphone
  • Thời hạn bảo hành lâu dài cho sim ghép.
  • Sim ghép iphone chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, không dùng hàng kém chất lượng. 
  • Hỗ trợ lắp đặt, cài đặt miễn phí.
  • Chi phí phù hợp với người dùng.
  • Khả năng tiêu thụ điện năng thấp.
  • Kiểm tra máy và fix lỗi miễn phí, giúp máy dùng mọi chức năng như bản quốc tế.
Hiện tại Maxmobile đang là nhà cung ứng độc quyền về sim ghép iPhone VFSIM cao cấp. Sản phẩm mang rất nhiều thế mạnh vượt bậc, tốt hơn so với những sim ghép iphone xuất hiện trôi nổi trên thị trường hiện nay.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét