Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2


Samsung Galaxy Note 2 là dòng máy không còn xa lạ với những người yêu thích công nghệ. Đây là sản phẩm cao cấp đến từ hãng điện thoại Samsung có cấu hình khủng, kiểu dáng hiện đại sang trọng, màn hình với thiết kế to thực sự đem đến cho người dùng ấn tượng. Bên cạnh đó, cũng giống với các sản phẩm khác, mặt kính là linh kiện quan trọng thiết yếu, nhưng rất dễ tổn hại. Chỉ cần không cẩn thận gây ra 1 tác động nhỏ cũng khiến cho mặt kính trầy xước dẫn tới thay mặt kính Samsung galaxy note 2 là điều khó tránh.

Giá thay mặt kính Samsung galaxy note 2 là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Maxmobile là địa chỉ thay linh kiện chính hãng tốt nhất trên thị trường nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Bạn chỉ cần tới trung tâm, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra giúp cho bạn và đưa ra phương án tối ưu thay mặt kính note 2 chính hãng lấy ngay.

Quy trình thay mới mặt kính Galaxy Note 2

Trên thị trường bây giờ xuất hiện có khá nhiều trung tâm nhận bảo hành, sửa chữa, thay mới cho linh kiện điện thoại. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo về uy tín để cho khách hàng tin tưởng giao máy của mình. Để đảm bảo chất lượng mặt kính mới thay cần yêu cầu từ nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề cao, chu đáo thì mới thực hiện được. Cho nên khi lựa chọn thay mặt kính, khách hàng cần chọn lựa địa chỉ uy tín có thương hiệu trên thị trường để giảm thiểu khả năng xảy ra những hư hại phát sinh không đáng có.Để được thay mặt kính chính hãng nhanh chóng, khách hàng hãy giao chiếc điện thoại của mình cho trung tâm Maxmobile. Chúng tôi đặt ra quy trình thay thế chuyên nghiệp, khách hàng được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình khi thay mặt kính. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp tư vấn đưa ra phương án khắc phục phù hợp với người dùng.


Cách thức thay mặt kính bao gồm các bước sau

Bước 1: người dùng đưa cho nhân viên máy, trình báo lỗi thiết bị đang gặp phải.
Bước 2: nhân viên kiểm tra máy theo yêu cầu. Xác định nguyên do xảy ra và đưa ra phương pháp k
Bước 3: người dùng đồng ý, tiến hành thực hiện làm thủ tục nhận máy. 
Bước 4: tháo, bóc, tách lớp mặt kính cũ, dùng máy ép kính chân không hiện đại thay mặt kính mới. 
Vệ sinh lớp keo dán trước khi giao trả khách.
Bước 5: Test chi tiết chức năng cơ bản trên máy, ghi phiếu bảo hành, hoàn tất dịch vụ.

Cam kết đến khách hàng với dịch vụ thay mặt kính Note 2

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào trung tâm Maxmobile, bởi chúng tôi trang bị đầy đủ đủ điều kiện thiết bị để có thể giải quyết mọi sự cố mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao thì việc thay mặt kính hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng tiếp tục sử dụng thiết bị. Một số ưu điểm khi khách hàng thay tại Maxmbile:
  • Linh kiện khi thay thế tại trung tâm đều là chính hãng 
  • Tầm giá thay mới được điều chỉnh phù hợp với khách hàng 
  • Thay mới nhanh chóng lấy ngay trong ngày, chỉ mất khoảng 45 phút cho dịch vụ 
  • Mọi linh kiện được nhận bảo hành dài hạn trên mọi chi nhanh của Maxmobile 
  • Máy móc công nghệ hiện đại, trình độ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 
  • Nhiều ưu đãi cho lần sửa tiếp theo tại trung tâm.
Bạn có thể tham khảo  thêm video hướng dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2


Maxmobile không chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy note 2, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng, bạn có thể xem thêm: thay mặt kính Samsung Galaxy A5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét