Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3

Samsung là một dòng điện thoại được coi là dòng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt là chiếc điện thoại Galaxy A3 với những cải tiến mới nhiều chức năng hấp dẫn người dùng. Bạn cũng biết với một chiếc điện thoại cảm ứng với màn hình lớn thì không thể nào tránh khỏi những va chạm làm hư màn hình được.
Những lúc như vậy chắc chắn bạn cần đến một dịch vụ thay mới với mức giá phù hợp, nhanh nhất. Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A3 hiện đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất.
Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3
Thay mới màn hình A3 giá tốt

Nguyên nhân nào dẫn đến việc thay màn hình Samsung Galaxy A3

Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng nói chung và đặc biệt là dòng điện thoại Samsung Galaxy nói riêng . Nguyên nhân gây ra hư hỏng là rất nhiều, tuy nhiên thông thường có một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:
Ngoài những nguyên nhân từ bên ngoài như thời tiết, nhà sản xuất, môi trường làm việc ra. Thì đa phần lỗi màn hình là do sự bất cẩn của người sử dụng.
-Sơ ý làm rơi điện thoại, va đập mạnh làm trầy xước nặng hơn làm nứt hoặc vỡ.
-Những thói quen xấu để điện thoại chung cùng các vật dụng khác. Hoặc đặt dưới gối khi ngủ cũng là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng. Đôi khi chỉ một vết nứt nhỏ do bạn sơ ý gây ra cũng khiến màn hình hư.
- Một hiện tượng màn hư nữa khiến người dùng cảm thấy khó chịu đôi lúc bực tức. Chính là cảm ứng bị đơ 1 phần hoặc toàn bộ. Ngoài ra còn có hiện tượng hiển thị sai màu sắc, nhòe màu. Màn tối đen khởi động không lên.
Trên là một số nguyên nhân gây ra hư hỏng màn. Chắc chắn lúc này bạn cần đến một dịch vụ thay mới. Tuy nhiên bạn cần phải biết một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3 tránh rơi vào chiêu trò lừa đảo.
Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3
Thay mới màn hình Galaxy chính hãng

Một số điều cần lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3

v Kiểm tra mức độ hư hại:
Hiện nay để tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại không hề khó, bạn có thể hỏi bạn bè hoặc lên mạng seach một từ kết quả hiện ra rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín. Một số cửa hàng nhằm tăng lợi nhuận cho mình họ tăng lỗi để câu tiền của khách. Chính vì vậy trước khi thay bạn cần phải biết điện thoại mình còn lỗi nào khác hay không. Khi tiến hành thay bạn nên kiểm tra linh kiện và ký tên vào linh kiện bảo đảm không bị luộc đồ. Nên thay mới màn hình lấy ngày không để qua ngày.
Gợi ý một địa chỉ uy tín chính là Maxmobile đây là một trung tâm uy tín được nhiều người tin tưởng. Với công nghệ hiện đại của Maxmobile các bạn chỉ cần đến kiểm tra nếu chỉ hư hỏng mặt kính không hư hại gì đến màn. Thì bạn chỉ cần thay một bộ phận chi phí rẻ hơn nhiều.
Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy A3
Thao tác thay mới công khai tại Maxmobile
>>>Tham khảo thêm thông tin về: dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 816
v Cẩn trọng chiêu làm giả của một số trung tâm.
Thường khi bạn đem máy tới các trung tâm lớn thì họ nhận máy kiểm tra và báo lỗi kèm theo chi phí cho bạn. Tuy nhiên có một vài trung tâm làm ăn không uy tín họ chỉ báo giá thấp. Khi bạn quyết định sửa chữa thì họ bắt đầu tăng phí phát sinh bằng cách thêm một số lỗi. Và đương nhiên những lỗi này tuy nhỏ nhưng giá thì cắt cổ luôn.
Nếu bạn không đồng ý thì họ tráo đổi linh kiện trong máy. Pin và ram là 2 linh kiện dễ dàng tráo đổi nhất chính vì vậy bạn nên kí tên hoặc chụp lại số seri. Sau khi lắp vào bạn cần kiểm tra lại xem đúng không.

Một số thông tin về thay màn hình Samsung Galaxy A3

-         Màn hình: 4.7"
-         HDHĐH: Android 6.0 (Marshmallow)
-         CPU: CPU 8 nhânRAM: 2 GB
-         ROM: 16 GBCamera: 12 MP
-         Selfie: 8 MPPIN: 2350 mAh
-         SIM: 2 SIM

>>>>Mời quy khách xem video: Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile


Hi vọng những thông tin trên giúp quý khách chọn được trung tâm sửa chữa uy tín. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúng tôi rất hận hạnh có sự góp mặt của các bạn để dịch vụ và thương hiệu của Maxmobile ngày một nâng cao hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét