Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3

Dòng điện thoại Note 3 của Samsung, là một trong những dòng điện thoại được các tín đồ của Samsung yêu thích. Bởi nó mang các tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản trước, từ thiết kế đến cấu hình 

Chẳng may chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 đắt tiền bị rơi, vỡ khiến mặt kính bị hư hỏng thì chắc chắn là điều không ai mong muốn. Nhưng không cần lo lắng giờ vì hiện nay các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay mới linh kiện đang rất phát triển. Bạn chỉ cần đến ngay địa chỉ uy tín như Maxmobile các kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 nhanh chóng nhất, với giá rẻ nhất cho bạn.

Vì sao nên thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 3?

quá trình sử dụng điện thoại xảy ra nhiều hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong đó mặt kính là linh kiện dễ hư hỏng nhất nếu như bạn không cẩn thận khi sử dụng. hiện tượng xước nứt vỡ mặt kính điện thoại có thể diễn ra bất cứ khi nào. Bạn để điện thoại chung với các thiết bị khác, hoặc các vật sắc nhọn cũng Khiên mặt kính cảm ứng bị đè nén dẫn tới hư hỏng. Smartphone của bạn đã dùng một thời gian dài mặt kính cảm ứng bị cũ, bị ố vàng cần được thay mới.Đó chính là những lí do mà bạn cần thay mặt kính, cho Samsung Galaxy Note 3 của mình. Gặp trường Hợp hư hỏng mặt kính, dù màn hình điện thoại cảm ứng vẫn hoạt động thông thường, thì bạn cũng khó có thể thao tác sử dụng điện thoại 1 cách dễ dàng đươc. Bởi những mãnh vỡ có thể Khiên đứt tay bạn và che đi 1 phần nội dung trên màn hình điện thoại khiến bản cảm thấy vô cùng bất tiện.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 uy tín ở Maxmobile

Maxmobile đưa ra quá trình chuẩn mực lúc quý khách đến thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3. Khách sẽ luôn luôn được tin tưởng nhất khi giao chiếc điện thoại của mình cho chúng tôi.B1: Nhân viên lễ tân đón tiếp quý khách, tiếp nhận và kiểm tra mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 3.

B2: Các kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra tình trạng máy, tư vấn và báo mức giá cần thay thế cho khách hàng , sau khi thống nhất sẽ Tiến hành việc thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 3 cho các bạn. Khách hàng ký tên trên linh kiện để đảm bảo không có tình trạng luộc đồ

B4S: Điện thoại của quý khách sẽ được đưa về phòng sửa chữa để thay mặt kính cảm ứng, màn hình cho quý khách

B4S: Sau lúc thay thế, quý khách sẽ test lại điện thoại, check màn hình, cảm ứng

B5: Viết phiếu trả tiền, bảo hành cho các bạn.

Mời quý khách hàng tham khảo video thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: thay màn hình lg G4 lấy ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét