Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Tìm hiểu dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A5


Tìm hiểu dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy a5 là điều mà nhiều khách hàng thường quan tâm khi thấy mặt kính của chiếc smartphone của mình hư hại.

Maxmobile là địa chỉ uy tín chuyên nhận thay mặt kính Samsung galaxy a5,với linh kiện chính hãng, cùng hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên sẽ khắc phục được nhanh chóng mọi lỗi về mặt kính mà Samsung galaxy a5 đang gặp phải. Chính vì vậy sau khi thay xong bạn sẽ không nhận thấy có sự khác biệt nào với máy.

Tìm hiểu dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy a5 uy tín

Điện thoại Samsung galaxy a5 cấu tạo bao gồm hai lớp: lớp kính cảm ứng bên ngoài chức năng để bảo vệ và lớp màn hình hiển thị từ bên trong. Mặt kính a5 là kính cường lực sở hữu chức năng chống xước và có khả năng chống vỡ.

Bên cạnh đó trong những trường hợp mà xảy ra va chạm mạnh, mặt kính vẫn có thể vỡ và biện pháp duy nhất để khắc phục cho vấn đề này là cần phải thay mặt kính mới cho điện thoại.Giữa các trung tâm mọc lên nhiều như hiện nay thì việc đưa ra lựa chọn được địa chỉ có uy tín để thay thế linh kiện chính hãng là điều không hề dễ dàng. Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dòng máy cao cấp như Samsung galaxy a5, Maxmobile đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Khi khách hàng đến trung tâm để sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp chi tiết cẩn thận. Hệ thống máy móc sử dụng từ trung tâm đều là thiết bị chuyên dụng công nghệ cao hiện đại, linh kiện sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có tem mác, và mọi công đoạn khi thực hiện thay đều được làm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực điện thoại. Khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi và chi phí rẻ nhất trong khu vực

Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tới bất kỳ điều gì khi thay thế sửa chữa linh kiện điện thoại tại trung tâm.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy a5 tại Maxmobile

• Nhân viên nhận máy và lắng nghe thông tin lỗi xảy ra với máy

• Kiểm tra phần mềm và phần cứng để đưa ra các lỗi xảy ra trên máy

• Thông báo khách hàng về phương án thay mặt kính mới và chi phí về dịch vụ

• Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại khi thay thế sửa chữa.

• Kiểm tra chất lượng sau khi thay xong, vệ sinh máy sạch sẽ

• Bàn giao chiếc samsung cho khách hàng, ghi phiếu bảo hành dịch vụ

Với những nỗ lực không ngừng, Maxmobile hiện đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sửa chữa thay mới dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy a5. Hầu hết, mọi khách hàng tới trung tâm đều bằng lòng với chất lượng dịch vụ từ trung tâm. Nếu như bạn đang cần sửa chữa linh kiện hãy nhanh chóng mang tới trung tâm chúng tôi để được nhanh chóng khắc phục hiệu quả nhất.

Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn cách thay mặt kính galaxy a5 2016
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay mới sửa chữa cho các dòng máy có trên thị trường. Để được tư vấn về dịch vụ bạn hãy liên hệ với trung tâm để nhận giải đáp và nhiều ưu đãi trong mỗi dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Oppo find 7a ở đâu? 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét