Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Bảng giá sửa iPhone 8

Nếu như iPhone 8 đang bị hư hại bất kỳ linh kiện nào cần phải sửa chữa hay thay thế thì bạn hãy tới Maxmobile. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp linh kiện về iPhone chính hãng. Khách hàng khi tới trung tâm sẽ được hưởng dịch vụ mang chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ nhất trên thị trường
Khi lựa chọn thay mới hay sửa chữa cho iPhone 8, bạn cần tham khảo về Bảng giá sửa iPhone 8 và chất lượng về linh kiện, cũng như là công nghệ giữa các trung tâm với nhau để lựa chọn chính xác cho mình. Đảm bảo cho máy được thay chất lượng tốt nhất, giảm khả năng ảnh hưởng tới trải nghiệm trên thiết bị.

Một vài lỗi thường gặp trên iPhone 8

Khó tránh khỏi một số lỗi xảy ra trên iPhone 

Tuy là dòng máy cao cấp nhưng lỗi xảy ra trên iPhone 8 là điều khó tránh  được, lúc máy gặp phải những sự cố từ người dùng, hay do từ nhà cung cấp. Chính vì vậy, việc nhanh chóng đem máy đến trung tâm sửa sẽ giúp tìm ra lỗi để còn biết cách thức mà thay thế sao cho phù hợp với chiếc iPhone 8. Nếu như iPhone 8 vỡ màn hình, hay hư wifi trong khi bạn lại đang cần sử dụng tới điện thoại, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới công việc hay học tập của bạn. Do vậy, bạn cần tìm hiểu về nguyên nhân và sửa chữa kịp thời cho máy.
Hiện nay để xác định về lỗi thì người dùng cần chút hiểu biết về máy hay có các dụng cụ chuyên dụng. Bởi thế, để tránh gây có những hư hỏng không đáng có khác, bạn hãy mang iPhone 8 tới MaxMobile. Kỹ thuật viên trung tâm sẽ cho rà soát miễn phí, sau đấy nêu phương án sửa chữa phù hợp cùng với chi phí thấp nhất để bạn chọn lựa. Nếu như không nhanh chóng sửa mà để lâu máy thì sẽ dễ phát sinh ra thêm những lỗi mà không mong muốn. Hay thậm chí xảy ra trường hợp nặng hơn với máy là hỏng luôn main. Bởi thế, người dùng cần chọn trung tâm sửa điện thoại iPhone 8 uy tín, thương hiệu.


Quy trình sửa iPhone 8 tại Maxmobile:

Tại Maxmobile quy trình sửa được diễn ra theo các tiêu chuẩn hoàn chỉnh gồm với các bước như tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp
Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra thực trạng qua thông báo lỗi từ khách hàng.
Bước 2: Xác định căn do lỗi, thống nhất về phương án khắc phục cho máy
Bước 3: Khách hàng chấp thuận thì tiến hành xử lý, sửa chữa thay mới linh kiện cho iPhone 8.
Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận máy lần cuối trước khi bàn giao trả máy cho khách.
Bước 5: Dán tem và viết phiếu bảo hành cho linh kiện vừa thay thế.

Bảng giá sửa iPhone 8:

Trên thị trường hiện có nhiều trung tâm nhận sửa iPhone 8 với nhiều mức giá khác nhau, linh kiện không có nguồn gốc rõ ràng. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lo lắng khi cần lựa chọn địa chỉ để sửa dòng máy cao cấp của mình.
Bạn sẽ không cần lo lắng khi đến với Maxmobile, với thương hiệu uy tín đã được khẳng định lâu năm trong lĩnh vực điện thoại, sẽ không còn điều gì làm bạn phải lo lắng. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khắc phục mọi lỗi nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng hay phát sinh ra các lỗi không đáng có khác. Ngoài ra, trung tâm luôn đầu tư hệ thống công nghệ máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, đảm bảo mang tới chất lượng hoàn hảo chi thiết bị được sửa chữa. Sau khi sửa bạn sẽ không nhận thấy dấu hiệu từng cần tháo máy.
>>> Tham Khảo: Có nên nâng cấp từ iPhone 7/7 Plus lên iPhone 8/8 Plus

Lý do chọn Maxmobile sửa iPhone 8

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi sửa chữa linh kiện

-         Maxmobile là trung tâm có thương hiệu, uy tín trên thị trường trong lĩnh vực điện thoại, đảm bảo mang chất lượng sản phẩm sau khi thay mới sửa chữa là tốt nhất.
-         Thời gian tiến hành nhanh chóng, lấy máy ngay trong ngày, không ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
-         Chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
-         Bảo hành lâu dài trên mọi chi nhánh của Maxmobile trên toàn quốc.
-         Linh kiện khi sử dụng đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng từ nhà sản xuất.
-         Trung tâm đầu tư hệ thống công nghệ máy móc hiện đại nhất.
-         Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sửa mọi lỗi xảy ra trên thiết bị của bạn.
-         Có nhiều chế độ dành cho những khách hàng thường niên

Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ bảng giá sửa iPhone 8, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng của trung tâm, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc đến từ khách hàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét