Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ

 Thay vỏ iPhone là phương pháp tốt nhất khi iPhone X của bạn gặp tình trạng bị móp méo ,trầy xước xung quanh thân máy hay bị mất màu do sử dụng quá lâu. Khách hàng không chỉ đơn giản là thay vỏ mới cho iPhone X mà còn muốn thay vỏ iPhone X để “nâng cấp” đời máy cũ lên máy mới hơn.

 Chiếc iPhone X của bạn vỏ đã cũ, sườn bị cấn móp và bạn muốn thay bộ vỏ mới? Bạn đã quá nhàm chán với chiếc vỏ cũ. Với dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ là điều bạn đang quan tâm .Hãy đến với Maxmobile mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 thay vỏ iPhone X
Dịch vụ thay vỏ mới iPhone X giá rẻ tại Maxmobile


Trường hợp cần thay vỏ iPhone X mới

 iPhone X là sản phẩm mới nhất của hãng Apple .Đi kèm với chiếc iPhone là dịch vụ thay vỏ, độ vỏ cho siêu phẩm này. Vỏ iPhone bị hư hỏng khi gặp những dấu hiệu dưới đây:

- Chiếc iPhone X đã bị trầy xước, móp méo vỏ bên ngoài do tác động hoặc do người sử dụng không cẩn thận.

- Màu sắc của iPhone X bị nhòe màu không còn nhận diện được nữa.

- Người dùng muốn lên đời một chiếc iPhone X mà không tốn quá nhiều chi phí mua máy mới.

Với dịch vụ thay vỏ iPhone X cơ bản là chỉ cần tháo iPhone X ra, thay các linh kiện nằm bên trong chiếc bằng những linh kiện mới rồi ráp lại như cũ. Cách thức thực hiện nghe thì đơn giản vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện được nếu không đủ trình độ.

Dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ tại Maxmobile

 Vỏ iPhone X hiện đã có mặt trên thị trường rất nhiều, giá thành cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đến với trung tâm nói rằng: Sau khi thay vỏ iPhone mới dễ bị bay màu, sơn không được mịn, viền không khít như trước.
 Hãy đễn với trung tâm Maxmobile bởi vì:
MaxMobile là một trong những đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận thay vỏ iPhone X chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  • Cam kết sử dụng linh kiện vỏ iPhone X chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. 
  • Thay vỏ iPhone X mới vừa khít, đảm bảo không bị hở hay bị cong vênh. 
  • Quý trình thay vỏ iPhone X tuyệt đối không làm ảnh hưởng cho dù nhỏ nhất đến phần cứng của thiết bị. 

  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ tại trung tâm chúng tôi. Một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay vỏ iPhone .Không những vậy chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cấp, đào tạo tay nghề cho nhân viên cũng như máy móc phục vụ sửa chữa.
  thay vỏ iPhone X
Maxmobile trung tâm sửa chữa uy tínCác bước thay vỏ iPhone X tại trung tâm Maxmobile

 Nhằm giúp quý khách thuận lợi trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra 5 bước thực hiện dịch vụ, nếu trong quá trình thay vỏ iPhone,dưới đây là những bước cụ thế:

Bước 1: Nhân viên tại trung tâm Maxmobile sẽ tiếp nhận iPhone từ khách hàng, sau khi trao đổi xong, thiết bị sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra xem có đủ điều kiện thay vỏ iPhone mới hay không.

Bước 2: Báo giá thành dịch vụ cho việc thay vỏ iPhone cho khách hàng.

Bước 3: Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành thay vỏ, độ vỏ iPhone cho bạn bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay thế, máy sẽ được vệ sinh, lắp ráp hoàn thiện, đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone X. Thiết bị sẽ hoạt động bình thường đảm bảo đẹp đẽ sáng bóng.

Bước 5: Khách hàng tiếp nhận lại máy kiểm tra lại các thiết bị, khi đã hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ cho trung tâm.
Cam kết khi thay vỏ iPhone X tại trung tâm Maxmobile

Tại Maxmobile có những cam kết dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như sau

 - Được nhân viên kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm thay vỏ iPhone X giá rẻ trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt

- Thao tác xử lý nhanh chóng, vỏ iPhone 100% không bị trầy xước hoặc chấn động phần cứng.

- Thời gian thay vỏ iPhone X lấy ngay trong vòng 30 - 60 phút.

- Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn của khách hàng

- Bảo hành dài hạn lên đến 1 năm

- Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý, hài lòng

===>>> Tham khảo Video:Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 chính hãng


  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ tại Maxmobile. Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Nếu quý khách đang quan tâm tới dịch vụ thay vỏ iPhone vui lòng liên hệ ngay đến trung tâm Maxmobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét