Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Thay màn hình iphone 5c tại Hà Nội

Sự cố hỏng màn hình iPhone 5c hiện đang diễn ra khá phổ biến không còn xa lạ với người dùng iPhone. Tuy nhiên điều khiến người dùng lo lắng là không biết thay màn hình iPhone 5c tại Hà Nội trung tâm nào uy tín. Vì tại Hà Nội hiện có rất nhiều trung tâm cung ứng dịch vụ này. Để tìm cho dế yêu của mình một trung tâm uy tín quả thật rất khó.
Những lúc như vậy hãy mang máy đến với Maxmobile, Maxmobile là cơ sở sửa chữa uy tín có tiếng và được lòng tin của khách hàng nhất.
Thay màn hình iphone 5c tại Hà Nội
Màn hình iPhone 5c bị mỡ vàng 

Vì sao cần thay màn hình iPhone 5c

iPhone 5c là một trong những dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn yêu thích nhất. Người dùng đánh giá cao không chỉ ở mẫu mã quả táo khuyết mà còn bởi thiết kế và tính năng của iPhone 5c mang lại.
Tuy nhiên trong thời gian sử dụng không may mắn bị hỏng màn hình với một siêu phẩm cao cấp như iPhone khi hư hỏng sẽ làm mất đi vẻ đẹp đẳng cấp của nó. Bên cạnh đó những chức năng thao tác trên máy cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy khi máy của bạn gặp phải một số dấu hiệu sau hãy mang tới trung tâm để kiểm tra. và thay màn hình iPhone 5c chính hãng 
_ Màn hình, mặt kính bị trầy xước
_ Màn bị nứt tan vỡ nhiều
_ Bị ẩm mốc, hiển thị chập chờn
_ Cảm ứng đơ, loạn, hiển thị sai màu sắc.
_ Mặt kính iphone  bị tan vỡ do va đập hoặc rơi
_ Mặt kính iphone 5c bị xước

Trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 5c uy tín

Thay màn hình iphone 5c tại Hà Nội
Linh kiện thay màn hình iphone 5c chính hãng
Maxmobile là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín được khách hàng tin tưởng nhất. Chúng ta không thể nào nhận định trung tâm nào tốt hơn trung tâm nào. Mà chúng ta chỉ có thể nhận định bằng sự hài lòng của khách hàng sau khi sửa chữa.
Địa chỉ nào được khách hàng tin tưởng và nhiều người tin dùng thì địa chỉ đó được đánh giá cao. Để được lọt vào danh sách đó thì các trung tâm phải quan tâm đến công tác sửa chữa cũng như linh kiện thay thế của mình nhiều hơn.
Chính vì vậy Maxmobile đã có trang thiết bị hiện đại nhất và nhân viên nhiều năm trong nghề được. Đã trở thành trung tâm uy tín của nhiều khách hàng.

Quy trình thay màn hình iPhone 5c nhanh chóng

-         Khách hàng đến với trung tâm, chuyên viên sẽ xác minh tình trạng hỏng hóc của màn hình iphone
-         Thông báo lỗi, giải pháp và chi phí cho khách hàng, cho khách kiểm tra linh kiện thay nguyên tem mác. Khách hàng hài lòng mới tiến hành thay.
-         Quy trình thay mới màn hình iPhone 5c bao gồm: Tháo -> lắp màn hình mới nguyên tem -> lắp lại và kiểm tra chất lượng độ chuẩn.
-         Cuối cùng dán tem và ghi phiếu bảo hành cho người dùng
Lưu ý khách hàng: Trong khi xử lý lỗi người dùng có thể theo dõi trực tiếp để bảo đảm chất lượng.
Với đội ngũ của chúng tôi sẽ xử lý với tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình. Làm tại chỗ lấy ngay sau 30 phút, bạn không phải chờ đợi quá lâu mà chất lượng vẫn đảm bảo. Sau khi thay mới màn iPhone 5c cho hình ảnh hiển thị vô cùng chân thực và sắc nét.
>>>>>>Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPad mini 3 uy tín lấy ngay tại TP. HCM 
>>>>>>>Mời quý khách xem video: hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s và iPhone 5c do Maxmobile thực hiện 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét