Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Các dấu hiện bạn nên thay màn hình htc desire 626

Htc desire 626 từng là chiếc siêu phẩm điện thoại thông minh được đánh giá cao bởi các chuyên gia công nghệ và giành được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng lúc mới ra mắt. Htc desire 626 cũng đã được người dùng sử dụng được một thời gian. Do đó việc phát sinh lỗi là điều không thể tránh được, đặc biệt là những lỗi về màn hình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những dấu hiệu nhận biết nên thay màn hình htc desire 626

Thay-man-hinh-htc-desire-626
Hình ảnh điện thoại HTC Desire 626 


Dấu hiệu cần thay màn hình htc desire 626


Màn hình màu bị mờ hay màu bị loang.
-Màn hình của máy bị mờ ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó, màn hình không hiện thị hay tối đen.
- Các sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình.
-Màn hình không lên, chỉ toàn màu đen.
Khi nhận thấy những dấu hiệu trên chính là lúc quý khách cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại của mình.
– Máy bị đập mạnh, rơi xuống sàn khiến màn hình máy bị vỡ, nhưng màn hình bật vẫn lên và cảm ứng vẫn sử dụng được mượt mà. Trong trường hợp này thì quý khách vẫn sử dụng được máy bình thường chỉ cần thay mặt kính.
– Máy bị va chạm mạnh khiến mặt kính bị vỡ quá nhiều chỗ, màn hình hiển thị tối đen hoặc không lên màn hình, hay có các vệt sọc ngang dọc thì đây chính là dấu hiệu bạn nên thay màn hình htc desire 626 vì màn hình của điện thoại thời điểm này đã bị hỏng nhiều. 
– Trường hợp máy bị hỏng hoặc cảm ứng bị liệt thì bạn chỉ cần thay cảm ứng cho điện thoại. Nhưng đối với htc desire 626 cảm ứng sẽ gắn liền với màn hình nên khi bạn thay cảm ứng đồng nghĩa bạn phải thay cả bộ màn hình. 
- Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng 
htc desire 626 của bạn bị vỡ, ban đầu màn hình cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng một thời gian nó trở nên bị liệt và loạn cảm ứng. Điều này cho thấy các bộ phận khác của cảm ứng đã bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.
Điều bạn cần làm ngay bây giờ là thay màn hình htc desire 626 chính hãng mới.
-Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết
Màn hình không hiển thị và hiển bị các sọc thì đã đến lúc bạn cần thay thế ngay toàn bộ màn hình cho chiếc htc desire 626 của mình. Không còn cách nào khác để bạn khắc phục lỗi này ngoài cách thay thế full màn hình.
Điểm chết hay màn hình bị sọc là do va đập mạnh gây ảnh hưởng đến bộ phận kết nối màn hình hay IC màn hình. Ở những lỗi sọc nhỏ li ti bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại thiết bị của mình, nhưng hầu hết cách làm này đều không hiệu quả.
Trên đây là một số cách giúp bạn nhận biết lúc nào cần thay màn hình cho chiếc htc desire 626 của mình. Hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công.

Có nên thay màn hình điện thoại htc desire 626  hư hỏng hay không


Sau khi tìm được địa chỉ uy tín để thay màn hình htc desire 626  thì quý khách lại phải tiếp tục cân nhắc trước bài toán khó khác: chi phí thay màn hình khá cao, có trường hợp lên tới trên phân nửa giá trị máy, nhất là với những dòng điện thoại thông minh giá rẻ. Với chi phí thay màn hình cao như thế thì có thể hiểu được sự hoang mang của nhiều người dùng khi cần tới dịch vụ này. Nếu có ý định sử dụng điện thoại lâu dài, khi màn hình của máy bị vỡ thì bạn nên mang đi thay thế bởi nếu kiên trì sử dụng thêm thì chỉ sau một thời gian chiếc điện thoại thông minh này sẽ xuất hiện vấn đề.

Thay-man-hinh-htc-desire-626
Dịch vụ thay màn hình htc desire 626 tại Maxmobile 


Dịch vụ thay màn hình HTC desire 626


Tại trung tâm MaxMobile, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình htc desire 626, đây là một model tầm trung của HTC với mặt kính rộng lên tới 5.0 inchs. Với một hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thay mặt kính tại trung tâm. Các máy ép kính có độ chính xác cao khi ép nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Quý khách không phải mất nhiều thời gian khi thời gian thay thế chỉ từ 40 – 50 phút. 
>>Xem video chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét