Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Nguyên nhân Maxmobile là địa chỉ tin cậy để mua iPhone

Nên chọn mua iPhone dựa vào những tiêu chí nào

>>Nguồn gốc

Trong khi hàng xách tay được mang đúng nghĩa "xách tay", khi bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có thể tự ý vận chuyển máy từ nước ngoài về Việt Nam để bán lại. Nguồn gốc của máy xách tay có thể là từ Apple Store hay nhà mạng với máy mới, nhưng cũng có thể là trung tâm bảo hành hay "bãi dựng máy" tại Trung Quốc với các mặt hàng trả bảo hành hay máy cũ. Nhìn chung, rất khó để xác định chính xác nguồn gốc thực sự của máy xách tay.
iPhone chính hãng có thông tin ghi bằng tiếng Việt, ghi rõ đơn vị xuất nhập khẩu, nguồn hàng, tem kiểm định chất lượng

Đối với hàng chính hãng, quá trình này quy củ hơn nhiều. Hiện nay, có bốn đơn vị được phép nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam là FPT Trading, FPT Shop, Thế Giới Di Động và Digiworld. iPhone do bốn đơn vị này bán ra được nhập trực tiếp từ Apple, và sẽ đều phải thông qua sự cấp phép và giám sát của Cục Xuất nhập khẩu, thuộc Bộ Công Thương. 
Điều này đồng nghĩa với việc mỗi chiếc iPhone chính hãng về Việt Nam sẽ phải chịu một khoản thuế theo quy định của nhà nước, khiến mức giá cao hơn hàng xách tay (vốn đa số trường hợp là trốn thuế). Bù lại, người dùng có thể đảm bảo rằng máy luôn có nguồn gốc rõ ràng, với thông tin về đơn vị xuất/nhập khẩu được ghi rõ tên bao bì.
>>Chất lượng

Hiện nay, iPhone chính hãng về Việt Nam chỉ có một dạng duy nhất là hàng mới 100%, nguyên seal hộp, đầy đủ phụ kiện. Người dùng khi mua máy sẽ trực tiếp được active và nhận đủ bảo hành 12 tháng từ Apple chỉ duy nhất tại Maxmobile

Nguyên nhân Maxmobile là địa chỉ tin cậy để mua iPhone
Maxmobile là lựa chọn hoàn hảo

>>Hộp của một chiếc iPhone hàng Refurbished có sự khác biệt

- Máy cũ: Được các thương gia nhập về từ các đầu mối riêng (chủ yếu là từ Trung Quốc). Đa số các trường hợp, nếu khách hàng mua máy tại các cửa hàng uy tín, máy đều chưa qua sửa chữa và hoạt động tốt. Đương nhiên do là máy cũ, hình thức bên ngoài sẽ có xước sát và pin sẽ bị chai.

- Máy Lock: Có cả hai loại máy mới hoặc máy cũ, nhưng đều có đặc điểm chung là bị khóa mạng và không thể trực tiếp sử dụng SIM ở Việt Nam. Người dùng sẽ cần mồi thêm SIM ghép, và trong quá trình sử dụng có thể sẽ xuất hiện một số lỗi như không thể kiểm tra tài khoản, phải lưu danh bạ với đầu +84, không kích hoạt được iMessage/FaceTime, chuyển vùng dữ liệu mới dùng được 3G...

- Máy lỗi giá rẻ: Gần đây, trên thị trường tiếp tục xuất hiện thêm một loại iPhone "mất vân tay" với giá siêu rẻ. Những máy này đã bị hỏng hóc phần cứng và được sửa lại để tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, cảm biến vân tay Touch ID sẽ không thể sử dụng được nữa. Người dùng gặp rủi ro cao khi mua mặt hàng này do bên cạnh cảm biến vân tay, các thành phần khác như màn hình, vỏ... cũng có thể đã bị dựng lại và là hàng lô chất lượng kém.
>>Chế độ hậu đãi
Trong khi đó với hàng xách tay, tùy thuộc vào mỗi cửa hàng mà sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. Thời gian bảo hành có thể dao động từ 1 tuần cho đến 12 tháng. Trong khoảng thời gian đó, thông thường người dùng cũng chỉ được "bao test" và sử dụng thử máy trong khoảng 7-15 ngày. 
Sau thời hạn này, máy sẽ không còn được bảo hành 1 đổi 1 nữa mà là sửa chữa phần cứng. Thậm chí, một số đơn vị bán lẻ còn không bảo hành tất cả các thành phần trên máy. Ba thành phần "nhạy cảm" là nguồn, màn hình và ổ cứng (NAND) sẽ không nằm trong chế độ bảo hành mặc định, mà chỉ khi người dùng mua thêm gói bảo hành vàng với giá khoảng 300 nghìn.

Nguyên nhân Maxmobile là địa chỉ tin cậy để mua iPhone 

Nguyên nhân Maxmobile là địa chỉ tin cậy để mua iPhone

Chất lượng tốt

– Dịch vụ được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao giàu kinh nghiệm và lại được đào tạo bài bản.

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, zin 100% với chất lượng tốt nhất. Khách hàng luôn được test linh kiện thoải mái

Chăm sóc nhanh

– Trung tâm Maxmobile được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và luôn áp dụng những công nghệ mới nhất. Do đó mà thời gian thực hiện dịch vụ luôn được rút ngắn tối đa.

– Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày và chỉ cần đợi khoảng 30 – 60 phút mà không phải đợi lâu.

 Minh bạch, công khai

– Quy trình mua bán được diễn ra với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng.

– Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.
Đó chính là Nguyên nhân Maxmobile là địa chỉ tin cậy để mua iPhone trên thị trường hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét