Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Tại sao cần phải thay vỏ iPhone 5S

Thay vỏ iPhone 5S mới đang là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Vậy địa chỉ nào thay vỏ iPhone 5S đảm bảo an toàn mà còn chất lượng?
Sau một thời gian sử dụng máy, hẳn là vỏ iPhone 5S của bạn không còn đẹp và mới được như lúc ban đầu. Chiếc vỏ trở nên cũ kỹ, đã làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại iPhone có đẳng cấp của mình. Nếu bạn đang muốn thay đổi về vẻ bề ngoài cho “dế yêu” của mình thì hãy đến ngay với trung tâm Maxmobile. Với dịch vụ thay vỏ iPhone 5S chính hãng, chúng tôi sẽ đem đến vẻ ngoài hoàn hảo và mới toanh cho chiếc điện thoại của bạn.

Tại sao cần phải thay vỏ iPhone 5S

Thay vỏ iPhone 5S chính hãng
Thay vỏ iPhone 5S chính hãng

Tại sao cần phải thay vỏ iPhone 5S? Trong quá trình khi sử dụng chiếc iPhone 5S, điện thoại của bạn có mang những dấu hiệu như là bị trầy xước, bạc màu, bị cũ kỹ. Hay trong khi bạn sử dụng, đã đánh rơi hay làm máy va đập khiến cho vỏ bị trầy xước, nứt. Điều này hẳn đã làm cho iPhone 5S sẽ không còn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ sang trọng như vốn có của nó. 

Lúc này bạn hãy đến ngay với Maxmobile, chỉ cần thay vỏ iPhone 5S mới bạn có thể thỏa sức chọn lựa màu theo đúng với sở thích của mình. Với vỏ ngoài đẹp đẽ, chắc chắn chú dế của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.
Như vậy, việc thay vỏ mới cho iPhone 5S là cách vừa tiết kiệm được tiền bạc khi không cần phải mua máy mới, mà vẫn có được vẻ ngoài như đúng ý cho chiếc iPhone 5S của mình.
Tuy nhiên việc thực hiện thay vỏ iPhone 5S không hề đơn giản, đòi hỏi cần đến sự chuẩn xác và có kỹ thuật cao trong quá trình khi thay vỏ. Nếu trong quá trình thay thế do để xảy ra có bất cẩn hoặc làm sai quy trình, sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến bộ phận khác, dẫn đến hư hỏng cho chiếc iPhone 5S của bạn. 
Do đó khi muốn thay vỏ iPhone 5S, bạn nên tìm đến một trung tâm có uy tín để thay vỏ mới, nhưng vẫn đảm bảo giúp máy hoạt động bình thường.

Quy trình thay vỏ iPhone 5S tại Maxmobile 

- Khách hàng đến Maxmobile trải nghiệm thử sản phẩm thay vỏ từ trung tâm
- Giao máy cho nhân viên và nêu yêu cầu về dịch vụ
- Kỹ thuật viên nhận máy kiểm tra về tình trạng trên máy
- Cho khách hàng ký tên lên từng linh kiện có bên trong của máy
- Trực tiếp tiến hành thực hiện thay mới vỏ trước mặt khách hàng
- Khắc số IMEI từ máy cũ lên trên vỏ mới
- Sau khi thay vỏ hoàn tất. Kiểm tra các chi tiết cẩn thận.Viết phiếu bảo hành và tặng quà ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng

Địa chỉ thay vỏ iPhone 5S uy tín, chất lượng

Có nhiều lựa chọn thay vỏ iPhone 5S tại Maxmobile
Có nhiều lựa chọn thay vỏ iPhone 5S tại Maxmobile
Khi thay vỏ iPhone 5S bạn nên tìm đến những trung tâm mà đảm bảo có chất lượng, uy tín về lĩnh vực sửa chữa thay mới linh kiện điện thoại như tại Maxmobile. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi giao máy của mình mà không cần lo sẽ bị mất thông tin hay bị đổi linh kiện máy.
Khi đến thay vỏ iPhone 5S giá rẻ tại Maxmobile, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ trung tâm. Chúng tôi có phòng chờ với đầy đủ tiện nghi cho khách hàng, bạn có thể trải nghiệm các dòng máy cao cấp mới xuất hiện trên thị trường trong khi chờ đợi sửa chữa thay mới linh kiện.
Hệ thống công nghệ thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, được thực hiện từ các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao, giúp khắc phục sửa chữa nhanh chóng cho máy dù là lỗi khó nhất


Để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới đường dây của trung tâm Maxmobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn phương án phù hợp nhất dành cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét