Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

THAY PIN IPHONE 5S MẤT BAO LÂU

Iphone 5S từng tạo nên cơn sốt trên thị trường Iphone và cho đến hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn sử dụng chiếc Iphone 5S dù đã có rất nhiều loại Iphone mới với cấu hình khủng hơn ra đời. Iphone 5S không chỉ có hình thức đẹp, cấu hình tốt khiến chưa bao giờ sản phẩm bị ghẻ lạnh. Nhưng đã lâu kể từ khi ra đời nên nhiều máy Iphone 5S đã bắt đầu cần phải thay thế, thời gian thay thế chỉ mất khoảng 20 phút tại trung tâm Maxmobile.vn. Maxmobile trung tâm thay pin iPhone 5s lấy ngay, chính hãng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Giá thay pin iPhone 5s tại Maxmobile 


Tại Maxmobile.vn, bộ phận nào thực sự cần thiết mới sửa chữa hoặc thay thế.
Hãy gọi số 0969.655.655 để biết được giá cả cụ thể của dịch vụ thay mới Pin Iphone 5S.
Một số phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ của pin iPhone của bạn
Sạc pin iPhone cả ngày bất cứ khi nào có thể, kể cả suốt đêm, không cần quan tâm tới dung lượng của pin đang còn. Việc này sẽ giữ cho trạng thái hoạt động luôn tốt và có lợi cho pin.
Pin iPhone được thiết kế để không bị sạc quá tải, máy tự động tắt nguồn AC khi cần thiết, không ảnh hưởng đến pin. Vì vậy, người dùng không cần phải rút dây sạc, kể cả khi pin đã đầy.
Nếu cần phải cất iPhone đi trong một khoảng thời gian dài, vì lý do nào đó, bạn nên giữ mức pin trên 50% và đặt ở những nơi thoáng mát.
Điều quan trọng nhất là bạn nên sử dụng củ sạc và dây sạc  chính hãng để bảo vệ viên pin.

Thay-pin-iPhone-5s-gia-rẻ
Dịch vụ thay pin iPhone 5s tại Maxmobile 


Quy trình thay pin iPhone 5s tại trung tâm Maxmobile


Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá  trực tiếp bởi các kỹ thuật viên.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành sửa chữa, thay pin cho quý khách. Với trang thiết bị máy móc hiện đại quá trình khắc phục lỗi, thay pin iPhone diễn ra nhanh chóng, chính xác. Qúy khách có thể chờ và lấy máy trong thời gian ngắn.
Bước 3: Sau khi thay pin iPhone 5s xong. Nhân viên kiểm tra lại máy và bàn giao máy cho quý khách. Khách hàng kiểm tra toàn bộ máy trước khi thay toán phí dịch vụ.
Bước 4: Nhân viên lễ tân sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Quý khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ thay pin iPhone.

Thay-pin-iPhone-5s-gia-rẻ
Quy trình thay pin iPhone 5s tại Maxmobile 

 Cam kết của trung tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 5s

Trung tâm sửa chữa Maxmobile chúng tôi xin cam kết: 
Công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thay pin iPhone nhanh chóng và chuẩn xác.
Cam đoan pin thay thế cho quý khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng và còn mới 100%.
Nhân viên có tay nghề cao, thời gian sửa chữa iPhone bị hỏng pin nhanh chóng chỉ mất 20 phút. Quý khách có thể chờ lấy ngay.
Bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay pin iPhone tại trung tâm.
Chi phí thay pin iPhone đảm bảo luôn rẻ nhất tại Hà Nội.
Khi thay pin iPhone, bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhân dịp lễ..


Nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải thay pin iPhone 5s 


Trong quá trình sạc pin, người dùng lại vừa sử dụng điện thoại để nghe nhạc, chơi game hay làm việc, điều này sẽ dẫn đến việc pin mau bị phồng và giảm tuổi thọ.
Thói quen vừa sạc vừa chơi game, xem phim sẽ dẫn đến việc pin điện thoại dễ hỏng hơn
Theo việc thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ pin của điện thoại bị giảm đi rất nhiều.
Đôi khi vô tình, bạn làm rơi điện thoại xuống nước hoặc bất cẩn để quên điện thoại trong túi quần áo rồi ngâm nước, sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét