Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Khi nào cần thay màn hình Zenfone 4 Pro

Thay màn hình Zenfone 4 Pro tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, ngoài ra đâu là địa chỉ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu  thay màn hình Zenfone 4, hãy đến ngay trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là trung tâm sửa chữa Smartphone, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện địa chỉ nhiều cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm về chất lượng khi đến thay mới màn hình Zenfone 4 Pro tại MaxMobile.

khi-nao-can-thay-man-hinh-zenfone-4-pro

Những trường hợp cần thay thế màn hình Zenfone 4 Pro

Dấu hiệu  nhận biết khi nào cần thay màn hình Zenfone 4 Pro ngay dưới đây: 
  • Màn hình mặt kính Zenfone 4 Pro bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
  • Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt hoặc loạn.
Phân biệt khi nào cần màn hình Zenfone 4 Pro, khi nào cần thay mặt kính Zenfone 4 Pro

Cấu tạo màn hình Zenfone 4 Pro căn bản có thể nói là giống các dòng điện thoại trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa điện thoại Zenfone  nhiều người dùng nhất được cung cấp cho Zenfone 4 Pro chính là sửa mặt kính và thay thế màn hình Zenfone 4 Pro. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. ngoài ra sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Thay thế mặt kính Zenfone 4 Pro: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Thay màn hình Zenfone 4 Pro: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình Zenfone 4 Pro bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay mới màn hình Zenfone 4 Pro sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

Thay màn hình Zenfone 4 Pro tại đâu uy tín 

Hiện nay, do nhu cầu thay thế màn hình Zenfone 4 Pro quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Zenfone 4 Pro tại TPHCM, HN. Nhưng chỉ chỉ có tại MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay thế màn hình Zenfone 4 Pro chính hãng, giá rẻ và có chế độ BH vĩnh viễn cho bạn.

khi-nao-can-thay-man-hinh-zenfone-4-pro


Với nhiều năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho mọi người, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho những thiết bị điện thoại, MTB bị hư hỏng.

Thay màn hình Zenfone 4 Pro tại Maxmobile

Việc thay mới màn hình cho Zenfone 4 Pro  sẽ diễn ra theo quy trình

Bước 1 : Kỹ thuật viên test tình trạng của máy tại quầy nhận máy

Bước 2 : Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ báo giá thay màn hình Zenfone 4 Pro chính xác cho khách hàng

Bước 3 : điện thoại Zenfone 4 Pro được tiến hành thay thế màn hình, thời gian thay thế sẽ giao động từ 30 ~ 45 phút

Bước 4 : điện thoại Zenfone 4 Pro của quý khách sau khi thay màn hình sẽ được check lại một lần nữa về tính năng cũng như chất lượng.

Bước 5 : Dán miếng dán chống xước màn hình cho Smartphone Zenfone 4 Pro của khách hàng

Bước : Đội ngũ nhân viên viết giấy bảo hành màn hình Zenfone 4 Pro cho các bạn

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi màn hình Zenfone 4 Pro tại MaxMobile

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ chất lượng nhất, khi tới thay màn hình Zenfone 4 Pro tại MaxMobile mọi người còn nhận được những giảm giá đặc biệt dưới đây:
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.
  • Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
  • thay thế màn hình Zenfone 4 Pro lấy liền trong vòng 1h.
  • BH linh kiện lâu dài từ 3-tháng

Những câu hỏi thường gặp khi thay thế màn hình cảm ứng Zenfone 4 Pro tại trung tâm

Câu hỏi:Thay màn hình Zenfone 4 Pro giá bao nhiêu? sửa màn hình Zenfone 4 Pro có lâu không?

Hỗ trợ tư vấn: Chào bạn, nếu như điện thoại của bạn bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay màn hình Zenfone 4 Pro tại MaxMobile, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được test miễn phí một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline: 0969 655 655 để được hỗ trợ tư vấn vướng mắc.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét