Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Thay màn hình Meizu M3 Max tại Hà Nội và TP. HCM

Hiện tại có không ít trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và Meizu M3 Max  nói riêng, thế nên việc lựa chọn một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu TPHCM.

MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ sửa mặt kính chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình Meizu M3 Max  ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea Cam kết zin 100%. Chất lượng màn hình quý khách có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của quý khách.

Những trường hợp cần thay màn hình Meizu M3 Max

 • Màn hình mặt kính Meizu M3 Max bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va chạm nhiều lần
 • Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
 • Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.
Thay-man-hinh-Meizu-M3-Max
Thay màn hình Meizu giá rẻ lấy ngay

Quy trình sửa màn hình Meizu M3 Max tại MaxMobile

Quy trình sửa chữa tại Maxmobile luôn được giám sát nghiêm ngặt để Cam kết chất lượng dịch vụ, Cam kết sẩn phẩm sau chữa chữa không đọng bọt khí trên màn hình, màn hình hiển thị như ban đầu, cảm ứng nhanh nhạy như máy mới.
Bước 1: Nhận sản phẩm lỗi từ khách hàng bàn giao
Bước 2: Kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình, tư vấn dịch vụ sửa chữa
Bước 3: Quý khách đồng ý, Hàng ngũ nhân viên viết phiếu sửa chữa, lấy linh kiện thay thế kiểm tra linh kiện còn nguyên tem bóc mới.
Bước 4: Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa có các máy móc thiết bị để thay thế màn hình Meizu M3 Max dưới dự giám sát trực tiếp của các bạn.
Bước 5: Sản phẩm sửa xong sẽ được test tổng thể lại một lần rồi hướng dẫn khách cách test và xác nhận máy
Bước 6: Trả tiền. Viết giấy bảo hành, tặng quà, thẻ gift card lên đến 100.000.
>>>>>Xem thêm: Thay màn hình Meizu MX4 chính hãng lấy ngay

Cam kết của MaxMobile khi thay màn hình Meizu M3 Max ở đây

 • Giá dịch vụ sửa màn hình Meizu M3 Max luôn rẻ hơn so với thị trường
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, có thể giải quyết, sửa chữa hầu hết các lỗi
 • Tặng kèm kinh cường lực cao cấp khi thay màn hình Meizu M3 Max tại địa chỉ
 • BH các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại địa chỉ từ 03-0tháng
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu ( miễn phí)
 • Giảm ngay 10% khi các bạn mua bao da, ốp lưng...
 • Tặng 50k khi sửa chữa, thay thế màn hình Meizu M3 Max. Cùng nhiều phần quà khuyến mãi, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.
Đó là những đảm bảo của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại địa chỉ. Ngoài dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Meizu M3 Max tại Hà Nội và TP. HCM, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thay mới màn hình Meizu M3 Max, thay cảm ứng Meizu M3 Max, thay mới màn hình Meizu M3 Max ... Với nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn. Nhanh tay lên số lượng có hạn, trung tâm thay mới màn hình Meizu M3 Max chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

thay-man-hinh-meizu-M3-Max
Trung tâm sửa chữa uy tín 

Thay thế màn hình Meizu M3 Max có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Meizu M3 Max cơ bản có thể nói là giống các thế hệ Meizu M3 Max  trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người dùng nhất được cung cấp cho Meizu M3 Max chính là thay thế mặt kính và sửa màn hình Meizu M3 Max. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. ngoài ra sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Sửa mặt kính Meizu M3 Max: Là quá trình sửa mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Thay thế màn hình Meizu M3 Max: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình Meizu M3 Max bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay thế màn hình Meizu M3 Max sẽ giúp các bạn giải quyết các câu hỏi liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

Việc thay màn hình Meizu M3 Max tại TP. HCM của trung tâm Maxmobile sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc Meizu M3 Max sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng và chất lượng cao nhất tại. Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho mọi người vì thế tất cả các màn hình đều được BH tháng. Quý các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile

Khách hàng khi tới nhận máy sẽ được Hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về. Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng quý khách của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét