Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Địa chỉ Unlock iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại HN và TPHCM


Chiếc iPhone 8 Plus của quý khách cứ báo lỗi và không thể sử dụng sim nào từ các nhà mạng tại Việt Nam vì chiếc iPhone 8 Plus của bạn là hàng xách tay từ nước ngoài và đang ở dạng lock, chiếc iPhone 8 Plus đó chỉ sử dụng được nhà mạng ở tại nước mà bạn xách tay về. Chính vì vậy, bạn cần phải mở khóa mạng, unlock iPhone 8 Plus mới có thể sử dụng các nhà mạng ở Việt Nam. 
Để máy có thể hoạt động bình thường hãy mau đem máy đến trung tâm Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa mạng điện thoại nhanh chóng nhất cho bạn.
giá Unlock iPhone 8 Plus
unlock điện thoại chuyên nghiệp

Tìm hiểu về thuật ngữ Unlock điện thoại

  • Unlock hay mở khóa, bẻ khóa, bẻ mã… Là khái niệm không còn xa lạ ở thị trường Điện thoại thông minh Việt Nam những năm gần đây. Có thể hiểu đơn giản, việc unlock là để giúp chiếc Smartphone mang từ nước ngoài về có thể hoạt động bình thường simcard của tất cả các mạng ở Việt Nam và sửa dụng các tính năng như bình thường
  • Sở dĩ điện thoại phải unlock là bởi chiếc Smartphone được ký hợp đồng cung cấp ở nước ngoài sẽ chỉ có thể dùng một mạng điện thoại nhất định tại quốc gia đó. nếu muốn dùng bình thường tại Việt Nam, cần phải hủy đi đăng ký này và biến chiếc Điện thoại của người dùng trở thành bản word để có thể hoạt động ở mọi nơi.

Cơ sở Unlock iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại Hà nội và TP HCM

  • Chẳng may chiếc iPhone 8 Plus của bạn không thể nhận thẻ SIM của các nhà mạng trong nước và bạn cũng không thể tự unlock iPhone 8 Plus thì đây là lúc bạn nên tìm một trung tâm chuyên unlock Smartphone để khắc phục lỗi hoặc thực hiện unlock máy.
  • Maxmobile hiện là trung tâm sửa chữa và mở khóa mạng Smartphone uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc sửa chữa và unlock cho các dòng Điện thoại, trong đó có iPhone 8 Plus.
  • Sử dụng phương pháp mở khóa mạng mới nhât, có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, dịch vụ unlock iPhone 8 Plus Maxmobile được nhiều người dùng tin yêu chọn lựa.

 Các phương pháp Unlock điện thoại thường dùng hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều cách mở khóa mạng điện thoại nhưng được sử dụng phổ biến hơn cả đó là: unlock điện thoại bằng sim ghép và bằng code.
- Unlock bằng code
Năm bắt được xu hướng của khách hàng muốn biến những chiếc iPhone 8 Plus lock thành bản quốc tế, các nhà cung cấp mạng song song với việc khuyến khích dùng dịch vụ di động của mình thì cũng sẵn sàng bán code (mã) để người sử dụng nâng cấp Điện thoại. Bằng cách này, người dùng chỉ việc chi trả một khoản chi phí để nhà mạng cung cấp mã unlock cho chiếc iPhone 8 Plus của mình. Việc này là hoàn toàn hợp pháp và đơn giản đối với người dùng.
- Phương pháp Unlock bằng sim ghép
Sim ghép thực ra chỉ là 1 bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim gốc để giải mã cho những chiếc iPhone 8 Plus bị khóa mạng. Sim ghép hoạt động trên cơ chế đánh lừa rằng iPhone 8 Plus vẫn đang hoạt động trên SIM của nhà mạng bán máy cho khách hàng. Với ưu điểm là thuận tiện sử dụng, cài đặt nhanh và giá thành rẻ, iPhone 8 Plus unlock bằng sim ghép luôn là chọn lựa bậc nhất.

Quy trình mở khóa iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại Maxmobile

  • Bước 1: bạn bàn giao máy, Hàng ngũ nhân viên sẽ bắt đầu nhận Smartphone iPhone 8 Plus và kiếm tra IMEI cho khách, check lại xem máy móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code unlock hay không.
  • Bước 2: Với những chiếc Điện thoại iPhone 8 Plus không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã unlock. Đội ngũ nhân viên trung tâm Maxmobile sẽ đua ra phương án giải quyết cùng với mức giá mà các bạn phải chi trả cho dịch vụ.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý dùng dịch vụ mua code unlock iPhone 8 Plus. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu đặt hàng mua code cho máy của bạn. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn thành
  • Bước 4: Sau khi quy trình mua code bẻ khóa iPhone 8 Plus thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ bắt đầu nhập code để cho Smartphone iPhone 8 Plus Tiến hành update lên phiên bản quốc tế
  • Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn tất thủ tục thành toán dịch vụ.
Unlock iPhone 8 Plus lấy ngay
Quy trình unlock iPhone chuyên nghiệp

Các câu hỏi khi Unlock iPhone 8 Plus


Unlock iPhone 8 Plus ở trung tâm MaxMobile sau bao lâu thì phải Unlock lại?
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mở khóa mạng iPhone 8 Plus tại Maxmobile thì máy của người dùng không cần unlock lại. Đảm bảo không bị khóa lại mạng.
Sau khi mở khóa mạng iPhone 8 Plus cần làm gì để nhận được sóng?
+ Cách 1: lắp sim nhà mạng tại Việt Nam vào máy và bật wifi, kết nối mạng và điện thoại của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên quốc tế.
+ Cách 2: người dùng kết nối iPhone 8 Plus với máy tính máy sẽ thông báo iPhone 8 Plus đã được unlock lên phiên bản quốc tế thành công.
==>Xem thêm IPHONE 7 PLUS QUỐC TẾ (SIÊU RẺ) ở Maxmobile

Tại sao khách hàng Unlock iPhone 8 Plus tại Maxmobile

o             Dịch vụ Unlock iPhone 8 Plus nhanh nhất, phù hợp với bất kỳ dòng máy nào
o             Dịch vụ unlock iPhone 7 Plus có giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM
o             ngoài ra linh kiện được nhập khẩu chính hãng
o             nhân viên, Hàng ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp
o             Cam kết mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
o             thời gian Unlock Điện thoại iPhone 8 Plus nhanh chóng nhất lấy liền.
o             Nâng cấp, cài đặt một số ứng dụng, phần mềm miễn phí
o             tặng miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng
o             Tặng thẻ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone 8 Plus tại địa chỉ Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét