Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

Khi nào bạn cần phải thay mặt kính iPhone X mới


Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính iPhone X đảm bảo nhất hiện nay. Các hư hỏng  mặt kính iPhone X sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất, bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất tại  Maxmobile.
thay mặt kính iPhone X giá rẻ
thay mặt kính iPhone X chính hãng

Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPhone X?

 • Mặt kính rạn, vỡ, trầy xướcnhưng bấm cảm ứng được và màn hình  hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mới mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay thế mặt kính cho iPhone X là chất lượng nhất.
 • Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hìnhhoạt động bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần thay thế mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.
 • Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.
Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy uy tin nhất.

Nên thay mặt kính iPhone X cửa hàng nào?

 • Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay mặt kính iPhone X chính hãng tại Maxmobile.
 • Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại,  Maxmobile là trung tâm sửa mặt kính  iPhone X chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. các bạn luôn an tâm về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  iPhone X được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp kiểm tra, quan sát quá trình và toàn bộ đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mặt kính iPhone X chính hãng tại Maxmobile  các bạn được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Quy trình thay mặt kính iPhone X chuyên nghiệp

- Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của quý khách, sau đấy chuyển qua các kỹ thuật
- Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với khách hàng  về vấn đề của điện thoạiđang gặp phải
- Tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thay mặt kính iPhone X cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà khách hàng nhận được
- Sau khi hoàn tất, khách hàng và nhân viên sẽ test máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự yên tâm tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)
- Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính.
thay mặt kính iPhone X uy tín
quy trình thay mặt kính iPhone X ở Maxmobile

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone X

Địa chỉ thay mới mặt kính cho iPhone X tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh có rất nhiều. Trong bài viết nay chúng tôi không đánh giá trung tâm nào uy tín hay không mà xin đưa ra những lưu ý thay iPhone X
+ Chất lượng
Bạn nên check thật kỹ các tính năng của điện thoại trước khi đi thay thế để bảo đảm rằng máy không bị hư hỏng bộ phận khác chỉ có mặt kính bị vỡ và cần sửa chữa
+ Giá thành
Hãy tìm hiểu giá của mặt kính cần thay thế đã bao gồm công sửa chữa hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp  để báo giá chuẩn xác nhất ở thời điểm hiện tại.
+ Test máy trước khi ra về
Hãy đảm bảo rằng sau khi nhận máy bạn phải check lại kỹ càng, và điều qua trọng là mặt kính chiếc iPhone X của bạn thay mới khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? bên cạnh đó những tính năng của thiết bị cũng hoạt động bình thường
==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 7 QUỐC TẾ MỚI FULL BOX 99% ở Maxmobile

Chính sách ưu đãi khi thay mặt kính iPhone X tại Maxmobile

 • Sử dụng mặt kính mới bảo đảm chính hãng mới 100%
 • Sửa lỗi iPhone X lập tức, chỉ lấy đi phần lỗi
 • Quy trình thay mặt kính iPhone X  chuẩn xác, trao trả đúng hẹn. Khách hàng có thể ngồi  lấy liền
 • Thay kính mới iPhone X  đảm bảo chất lượng và giá cả thấp nhất nhất ở Hà Nội.
 • Vệ sinh điện thoạikhông thu phí.
 • Hỗ trợ  phần mềm cho quý quý khách theo yêu cầu.
 • Đến với Maxmobile khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi, bạn sẽ theo dõi kỹ thuật viên thay kính mới  cho iPhone X.
 • Bạn hoàn toàn có thể an tâm không lo mình bị tráo linh kiện hay phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa
 • Maxmobile áp dụng trang thiết bị để phục vụ công việc sửa mặt kính cho các bạn. Đem lại chất lượng hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét