Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

Nên thay mặt kính iPhone 8 địa chỉ nào tại HN và TPHCM

Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 chất lượng nhất hiện tại. Các vấn đề  mặt kính iPhone 8 sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở tại trung tâm sửa mặt kính iPhone 8 Maxmobile.
thay mặt kính iPhone 8 lấy ngay
thay mặt kính iPhone 8 chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 8

Để biết khi nào cần sửa mặt kính iPhone 8 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị nứt kính, bị bể
- Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
- Cảm ứng loạn
- Màn hình vẫn còn hiện thị bình thường.
Nói chung, máy iPhone 8 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 8 tránh mắt tiền oan.

Nên thay mặt kính iPhone 8 địa chỉ nào tại HN và TPHCM?

  • Khi mặt kính iPhone 8 bị xước xát quá nhiều hoặc nặng hơn là vỡ thì không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của máy mà chúng còn ảnh hưởng  đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng thiết bị. Việc cần làm lúc này chính lànày của người sử dụng đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để sửa mặt kính iPhone 8 mới ngay lập tức. Nếu như bạn đang tại TP.HCM, Hà Nội thì Maxmobile chính là trung tâm sửa chữa đáng tin cậy nhất dành cho bạn.
  • Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa  điện thoại uy tín đảm bảo nhất trong khu vực, Maxmobile đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa mặt kính iPhone 8 chất lượng cao với mức giá cực rẻ. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư  trang thiết bị tiên tiến và phát triển nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo khắc phục được mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Để cho toàn bộ quý khách khi  đến với trung tâm sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính  iPhone 8 đều thỏa mãn.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 chuyên nghiệp

  • Kiểm tra tổng thể Smartphone, dựa vào tình trạng máy, nhân viên sẽ giải đáp đưa ra hướng giải quyết hợp lý.
  • Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc thay kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
  • Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình iPhone 8.
  • Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép mặt kính iPhone 8 Quá trình hoàn thiện, nhân viên bắt đầu ráp máy lại, kiểm tra lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay mới mặt kính.
quy trình thay mặt kính iPhone 8 tại Maxmobile

 Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính iPhone 8

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.
Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 8  chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện kém chất lượng. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng hoan hảo, chắc chắn
Công nghệ thay thế mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động. thay mặt kính iPhone 8 lấy ngay chỉ mất từ 45 - 60 Phút. đảm bảo độ chính xác - an toàn trong quá trình sửa chữa.
Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang nhận thay kính iPhone 8 với mức giá hợp lý nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý khi thay mặt kính  iPhone 8.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone 8:
Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải sửa màn hình full bộ  với giá cao hơn.
+ Sử dụng phương pháp nào thay mới kính Smartphone cho bạn:
Hiện tại có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới hiệu quả cao hơn, mức giá rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.
+ Chọn địa chỉ ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:
Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được sử dụng vào thay mới mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm bớt chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào bên trong.
+ Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?
Bạn nên yêu cầu được trực tiếp theo dõi quá trình thay, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
+ Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào
Trước khi bắt đầu thay thế mặt kính, thì bạn nên nắm rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được đảm bảo.
=>>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S QUỐC TẾ 99% ở Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét