Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Trung tâm thay pin iPhone 7 chất lượng hàng đầu ở HN, TPHCM


iPhone 7 được đánh giá là một smartphone có thời lượng pin chưa thực sự ấn tượng với dung lượng pin thấp hơn đa số sản phẩm của các hãng khác trên thị trường. Vì vậy, pion chi chai, phồng là điều không thể tránh khỏi, lúc này bạn cần thay pin để duy trì hoạt động trên dế cưng  của mình. Các thao tác thay pin iPhone 7 khá đơn giản và nhanh chóng nên bạn có thể tự thay pin ở nhà mà không cần tốn tiền ra tiệm.
thay-pin-iphone-7
iPhone 7
iPhone 7 là một chiếc điện thoại thông minh được tung ra thị trường với diện mạo hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó. Đi liền với tính năng vượt trội của iPhone 7, ta phải kể đến những nhược điểm mà các dòng smartphone đều dễ mắc phải, đó là vấn đề về pin. Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7 chính hãng mới thật sự cần thiết cho những người đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh này.
Nếu lên google search “cách thay pin iPhone 7 tại nhà” bạn sẽ thấy có hàng ngàn kết quả khác nhau được hiện ta nhưng nhìn chung đều tuân thủ theo các bước dưới đây vô cùng đơn giản. Chỉ cần một chút kỹ thuật và kinh nghiệm là bạn có thể tự áp dụng ngay tại nhà.

Các bước thay pin iPhone 7 như sau:

Bước 1: Giống như tất cả các dòng smartphone có trên thị trường, trước khi tiến hành thay pin, bạn nên tắt nguồn thiết bị trước.
Bước 2: Sử dụng tua vít chuyên dụng dành cho iPhone dể mở hai con ốc tại phía cổng Lightning.
Bước 3: Nhấc màn hình nhẹ nhàng ra khỏi thân máy (nếu không có miếng nhựa kim loại thì có thể sử dụng thẻ ngân hàng hay simcard cũ cũng được)
Bước 4: Để thực hiện thay pin iPhone 7 một cách an toàn nhất bạn nên tháo rời cụm màn hình đi để tránh những va chạm không đáng có. Tuy nhiên, tháo cụm màn hình không hề đơn giản, đòi hỏi người tháo phải có kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng miếng nhựa mỏng để có thể tháo từng vị trí lẫy chốt. Màn hình được tháo rời ra, bạn tháo luôn 2 con ốc định vị cụm chân pin.
Bước 5: Tiếp tuc dùng miếng nhựa mỏng tháo chân pin rời khỏi maninbroad.
Bước 6: Dùng máy sấy hơ nóng phía sau chiếc iPhone 7 để lớp keo cố định trên máy trở nên mềm hơn. Trong khi đó nhanh chóng sử sử dụng miếng nhựa mỏng để có thể nhẹ nhàng lấy pin ra ngoài.
Bước 7: Đến khi pin gần như nhấc ra khỏi vỏ nhôm, bạn hãy bóc tất cả các lớp keo thừa đi và dán lại bằng một lớp keo khác ( băng keo hai mặt sẽ hữu dụng với bạn trong trường hợp này, dán từ 2-3 miếng băng keo hai mặt để có thể cố định viên pin mới thay)
Bước 8: Quay lại bước tháo pin iPhone 7 cũ và lắp vào viên pin iPhone 7 mới. Lắp màn hình cùng các vị trí con ốc như ban đầu.

Lưu ý khi thay pin iPhone 7 cần phải biết?

Hãy mua pin iphone 6 đúng chủng loại, bất kể là pin của thiết bị Apple nào không cùng một đời máy đều không thể thay thế lẫn nhau được. Ví dụ Pin iPhone 4 không thể thay cho 4s, iPhone 5 không thể thay thế cho 5s…mặc dù kiểu dáng gần như là giống nhau. Việc thay pin cho iphone 6s đòi hỏi phải tỉ mỉ, độ chính xác cao, chỉ cần 10 phút để hoàn thành quá trình. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa từng có bất kỳ kỹ thuật hay kỹ năng nào về việc thay pin iPhone 7, tốt nhất hãy đem máy ra cửa hàng hoặc trung tâm uy tín nhờ họ sửa chữa giùm, chi phí công thay không quá cao đâu bạn nhé!
thay-pin-iphone-7-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp
Hy vọng với 8 bước chỉ dẫn như ở trên, bạn đã biết cách tự thay pin iPhone 7 của chính mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho trung tâm MaxMobile chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: kỹ thuật 0962.393.393
TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại:Kỹ thuật 0985.023.023

TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922


0 nhận xét:

Đăng nhận xét