Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Cách chọn mua iPhone 6s plus cũ giá hợp lý

iPhone 6s plus cũ duy nhất tại Maxmobile được bảo hành 1 năm, bảo hành cả màn hình mặt kính ngay cả khi rơi vỡ khi mua BH Vàng duy nhất tại trung tâmKiểm tra bề ngoài iPhone 6s plus cũ


Sau khi đã test chắc chắn iPhone của quý khách còn mới và chưa được active thì có thể bắt đầu khui hộp thường cửa hàng sẽ đưa quý khách 1 dụng cụ để cắt seal, lật ngửa hộp iPhone lại hay rạch theo khe hở giữa cạnh hộp hay hộp. Sau khi lột được seal. Lật iPhone hộp iPhone trở lại và lắc lên xuống để hộp phía trong bị đầy xuống sử dụng tay kéo ra. Apple sản xuất hơi khó mở. nhưng lưu ý không nên lật ngửa hộp iPhone vì có thể thiết kế thiết bị rơi ra ngoài khi mở ra.

Sau khi mở ra khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ bên ngoài bao gồm các cạnh, màn hiện thị, phía sau, loa, ốc vít, các phím bấm có bị xước không. viền màn hình có bị hở không.

Cảnh báo: ngày nay trên thị trường Tiến hành những iphone giả hay iPhone 6s được độ lên từ 5s và 6, 6 plus, khách hàng có khả năng phên biệt nhanh bằng cách sau:

Kiểm tra phụ kiện iPhone 6s plus cũ

cùng hàng chính hãng thì phụ kiện đầy đủ sẽ bao gồm:
  • 1 củ sạc
  • 1 dây sạc
  • 1 tai nghe
  • 1 sách hướng dần đi kèm cây chọc sim phía trong

Khách sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng cao hoặc số lượng của phụ kiện vì nó luôn đầy đủ hay là hàng giá rẻ. Còn nếu mùa nhập từ hàn quốc rất có thể phụ kiện sẽ bị thiếu hoặc bị trao đổi cùng hàng lô. Vì chi phí phụ kiện của Apple cực kỳ mắc.

giá iPhone 6 plus cũ


Active Smartphone hoặc test các tính năng iPhone 6s plus cũ


Sau khi check xong các bước trên các bạn có thể gắn sim vào iPhone Tiến hành active máy hay check các tính năng. Nếu bạ chưa có 1 tài khoản Apple ID thì nên sở hữu tự lập cho mình 1 tài khoản trước khi tới mua hàng để nhập tạo dễ hoặc test các tính năng khác.

Sau khi active hay mở máy thành công thì khách hàng sẽ bắt đầu check các tính năng, đây sẽ là bước quan trọng nhất khi mua iPhone 6s giá rẻ vì thực ra các bước trên cũng không cần phải có lắm.
test cảm ứng:
Đây thường là công đoạn trước nhất khi test siêu phẩm hay nó cũng khá cần phải có, khách hàng chọn và giữ 1 icon bất kỳ trên màn hình sau đó giữ hay di chuyển icon này tới toàn bộ các địa điểm trên màn hình, nếu icon đó không bị tuột ra thì có thể yên tâm với chức năng mặt kính sử dụng ở toàn bộ mọi trung tâm.

check 3D touch

Đây là 1 trong những chức năng được kỳ vọng trên iPhone 6 plus cũ hoặc là điểm mới so với các sản phẩm iPhone trước đây, khách hàng có khả năng kiểm tra tính năng này bằng phân biệt
- Nhấn mạnh 1 lực xuống màn hiện thị các ứng dụng: Safari, tin nhắn, Email, hình ảnh, Nhạc... Sẽ hiển thị lên 1 Menu để chọn lựa
- Vào tin nhắn: Nhấn mạnh 1 lực xuống 1 tin nhắn bất kỳ xem có hiển thị Xem trước không
- Tắt Smartphone hoặc mở bằng phím nguồn: nhấn 1 lực vào biểu tượng con cá ngoài màn hiện thị trang chủ xem chú cá này có sử dụng không.


Check điểm chết màn hình iPhone 6s plus cũ


Để test điểm chết màn hình mọi người mở camera lên, sau đó lấy nguyên bàn tay che camera phía dưới, iPhone sẽ hiển thị 1 màn hình đen, hãy nhìn kỹ từng địa chỉ trên màn hình xem có đốm trắng, xanh gì bị hở ra không. Tiếp tục có khả năng thay bằng 1 miếng giấy trắng hoặc khác để xem trên các nền khác

iPhone 6 plus cũv

Kiểm tra phụ kiện iPhone s6 plus cũ


Nếu quý vị kỹ tính có khả năng lấy tai nghe ra và cắm thử vào iPhone để vừa check tai nghe và cổng trên chiếc điện thoại tương đương test dây củ hay dây sạc chiếc điện thoại bằng hướng dẫn sạc thử cho iPhone.

Hàng của Apple khá chất lượng cao hay ít khi bị lỗi, tuy nhiên những bước check trên mọi người có khả năng tin tưởng hơn phần nào về sản phẩm của chính mình, cùng hàng tránh hàng dựng bình thướng khách hàng có khả năng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với lỗi phần cứng hoặc một đổi một nếu có lỗi phát sinh gì trong 7 --> 14 ngày sử dụng. nên sở hữu trong 2 tuần đầu sử dụng các bạn có thể sử dụng nhiều để xem điện thoại có phát sinh lỗi gì không.
Bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm về dế yêu để không bị gạt về giá iPhone 6s plus cũ hoặc không bị lừa đảo hay mua phải hàng lô hàng kém chất lượng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét