Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus ở tại Maxmobile?

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng, giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng quan tâm bởi sự cố hỏng hóc mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus đang diễn ra nhiều trong quá trình sử dụng thiết bị. Đến với trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như giải quyết được tất cả vấn đề hư hỏng mặt kính Samsung nhanh chóng nhất, Đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất nhờ vào hệ thống máy móc công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viêncó giàu kinh nghiệm. Chắc chắn Quý các bạn sẽ hài lòng khi Đến với MaxMobile.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus
Samsung Galaxy S8 Plus

Khi nào thì cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus?

· Mặt kính nứt vỡnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mới mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cấp thiết là thay mới mặt kính cho Samsung Galaxy S8 Plus là đảm bảo nhất.

· Mặt kính rạn, vỡ, xước xát nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiện thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. quý khách cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

· Những trường Hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến ngay Maxmobile để được thông báo về tình trạng máy nhanh nhất

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thếMaxmobile. Hãy cùng chúng tôi Đánh giá về thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng ở tại Maxmobile.

Linh kiện Cam kết, máy móc hiện đại, Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng Những công nghệ chất lượng nhất. quý khách luôn tin tưởng về Điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. khách hàng được trực tiếp kiểm tra, xem quá trình và toàn bộ đều được Cam kết chính xác. Khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng ở tại Maxmobile khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus-uy-tin
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus ở tại Maxmobile

✧ Uy tín: Maxmobile nhiều năm kinh doanh trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện. Được nhiều quý khách yên tâm và Đánh giá cao

✧ Hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữukỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kĩ năng thay kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mọi người

✧ Quy trình chuyên nghiệp: Mọi thủ tục chính làm việc ở Maxmobile đều chính xác, nhanh nhất. quý khách cũng có thể trực tiếp đứng theo dõi quy trình ép kính

✧ Sử dụng linh kiện Smartphone chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ sửa mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus mới thay có chất lượng tốt nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng.

✧ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại: Maxmobile chính là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội Ứng dụng hệ thống trang thiết bị vào quá trình chính làm việc. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao, thời gian rút ngắn

✧ chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đâu. Do đó dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus có giá ổn định, rẻ nhất trên thị trường.

✧ chính sách BH dài lâu: Maxmobile nhận BH, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay mới mặt kính Samsung 5. Trong thời gian BH nếu máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy mang đến để nhân viên test và sửa chữa
đến tới Maxmobile, khi thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus, các bạn sẽ nhận được

Maxmobile có những chính sách như sau

· Ký tên các nhận linh kiện nguyên zin trong máy.

· Free dịch vụ vệ sinh Samsung Galaxy S8 Plus.

· Phiếu khuyến mãi.

· miếng dán chống xước Free.

· Bảo hành 12 tháng – Màn hình – Mặt kính – Cảm ứng

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

0 nhận xét:

Đăng nhận xét