Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro giá rẻ nhất Hà Nội


Mặt kính Samsung galaxy a9 Pro gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên điện thoại của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Sửa chữa, thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro là cách tốt nhất để giải quyết. Thế nhưng, bạn đang lo lắng lựa chọn trung tâm sửa chữa, thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro uy tín, chất lượng? Thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro giá rẻ chất lượng và lấy ngay ở tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9-pro
MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ 

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro

Khi nào quý khách phải thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro
Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho khách hàng bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu mọi người cần chú ý:
        Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Samsung galaxy a9 Pro bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
        Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro mới
        Màn hình Samsung galaxy a9 Pro bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình Samsung galaxy a9 Pro nguyên bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
        Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong thời gian sử dụng
Nếu chiếc Samsung galaxy a9 Pro của quý khách có những tín hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được test thiết bị miễn phí. Quý khách sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn giải pháp thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro trực tiếp.

Giá thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro như thế nào?

Đối với giá sửa chữa, thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro còn phụ thuộc vào lỗi mà  điện thoại đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro chính hãng là bao nhiêu thì khách hàng hãy trực tiếp đến cửa hàng test và nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.
 
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9-pro-gia-re-tai-ha-noi
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile


Thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thay mặt kính Smartphone Samsung galaxy a9 Pro ở tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có lành nghề trong nghề thay mới. Không chỉ cam kết sửa mặt kính Samsung galaxy a9 Pro nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc dòng khác của điện thoại Samsung.
Chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể tin tưởng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.
Trang thiết bị sử dụng cho quá trình sửa chữa Samsung, cũng như thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro cam kết hiện đại nhất tại Hà Nội và TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế toàn bộ cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy a9 Pro chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ quý khách, test mặt kính Smartphone Samsung galaxy a9 Pro, xác định tình trạng của máy và báo giá chi tiết.
Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, phòng sửa chữa bắt đầu tiếp nhận máy
Bước 3: Máy được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng máy móc chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, test lần cuối cùng rồi bàn giao cho quý khách.
Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành. Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng


Những ưu đãi chỉ có ở tại Maxmobile

Hỗ trợ, giải đáp check Samsung galaxy a9 Pro để tìm ra lỗi chính xác Free.
Linh kiện mặt kính chính hãng, zin 100%, xuất xứ rõ ràng
Bạn có thể quan sát quá trình sửa chữa, lấy liền trong ngày với chi phí phù hợp.
Bảo hành uy tín trong 6 tháng, có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét