Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Đánh giá tổng quan Xiaomi Mi max 2

Tìm hiểu Xiaomi Mi Max 2 sẽ cho chúng ta cái nhìn quý khách quan nhất về thiết bị vừa ra đời. không chỉ có màn hiện thị to, thiết kế đẹp hơn, Xiaomi Mi Max 2 còn có camera nâng cấp "cực mạnh" nhờ vào cảm biến Sony IMX386. 

Kích cỡ tổng thể của sản phẩm không quá khác biệt so với đàn anh, viền bezel có thiết kế mỏng hơn đến 53% so với Mi max. Hai cạnh trên hoặc dưới của phía sau giờ đây chỉ còn là các dãy ăn ten, hay hiện tại chỉ mới có phiên bản màu đen được bán ra. 

Xiaomi Mi max 2 vẫn trang bị màn hình cùng kích thước 6,44 inch, khả năng hiện thị Full HD, vi xử lí xử lí Snapdragon 625 8 nhân, 4 GB RAM, ROM trong từ 64 - 128GB với khe cắm thẻ nhớ. camera phía sau dù chỉ 12 MP, tuy nhiên lại được tích hợp cảm biến Sony IMX386 tương đương như Xiaomi Mi 6. 

Xiaomi Mi Max 2 còn tích hợp hệ thống 2 loa stereo, cổng sạc USB Type - C trang bị Quick Charge, cho khả năng đạt 68% pin chỉ trong 1 giờ. 

Xiaomi Mi max 2 có thiết kế như thế nào? 

Phụ kiện hoặc cách đóng hộp của Smartphone không khác gì với Xiaomi Mi 6. Phụ kiện sẽ được giảm giá cốc sạc 18W trang bị Quick Charge cùng đầu ra 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A. phía trước của Mi max 2 phần lớn y hệt Xiaomi Mi Max, cảm biến và máy ảnh được sắp đối xứng qua loa thoại. 

Ba cụm phím tính năng vẫn nằm ngay bên dưới màn hiện thị hiển thị. Cổng USB Type - C nằm ở cạnh dưới, đặt ngay giữa Mic thoại hoặc loa ngoài.
Thiet-ke-dien-thoai-xiaomi-mi-max-2

Đằng sau là điểm đổi mới Xiaomi Mi Max 2 chính hãng. Mọi thứ được thiết kế đơn giản, hai dường cắt ăn ten dạng chữ U tại trên lẫn dưới đã mang tính thẩm mĩ hơn, mặt lưng cũng được thiết kế từ nhôm nguyên khối. 

Hệ điều hành Xiaomi Mi Max 2 

Trong tình trạng bình thường, điện thoại có dung lượng RAM trống vào mức khoảng 2,2 GB. Xiaomi Mi Max 2 sẽ hoạt động trên môi trường MIUI 8.5 mới nhất của Xiaomi. so với chiếc điện thoại MIUI 8 trước đây, điểm khác biệt đơn giản nhất là sự biến đổi về hiệu năng, hay Xiaomi vẫn chưa công bố tính năng những thay đổi bên trong đối với nền cũ. Dù là Android 7.0, không những thế người dùng sẽ phải chờ bảng nâng cấp kế tiếp để bổ sung chức năng mở 2 cửa sổ tích hợp trên Xiaomi Mi Max.
camera-dien-thoai-xiaomi-mi-max-2-chinh-hang

Nhà thiết kế cũng công bố xác nhận, sắp tới cảm biến vân tay trên Xiaomi Mi Max 2 sẽ tích hợp hàng loạt dịch vụ thanh toán trực tuyến. 

Hiệu năng của Xiaomi Mi Max 2 

Xiaomi Mi Max 2 chỉ trang bị vi xử lí Snapdragon 625 8 nhân, một con vi xử lí cũ của năm 2016 có thiết kế trên tiến trình 14nm. tuy nhiên trong những phép thử hiệu năng thông qua hệ điều hành, máy vẫn cho điểm số rất khá, hoặc cùng GPU Adreno 506, người dùng hoàn toàn có thể thử nghiệm các tựa game với đồ họa siêu khủng. 

Chất lượng cao hình ảnh chụp từ máy ảnh của Xiaomi Mi max 2 

Các máy Xiaomi luôn có cấu hình khá, bên cạnh đó khả năng chụp hình lại không đáng nói tới. Xiaomi Mi max 2 đã khắc phục được vấn đề "muôn thuở" đó, camera sau 12 MP của điện thoại được ưu ái tích hợp cảm biến IMX386 từ Sony, kích thước điểm hình ảnh lớn 1,25um (Mi max cũ chỉ là 1um), vì thế hiệu suất trong thực tế được nỗ lực rất nhiều. 

Bên cạnh đó, hình ảnh chụp vào buổi tối dù đủ sáng, không những thế bị nhiễu hạt khá nặng, màu bết. 
Khách hàng của Maxmobile đánh giá rất cao tính năng này.
Camera phía trước của Smartphone có khả năng hiện thị 5MP, khẩu độ f/2.0 hay trang bị 36 chính sách thiết kế trẻ trung không như nhau. nhìn chung, camera phía trước của Mi max 2 vẫn "y chang" đàn anh, không có rất nhiều điểm nổi bật. 

Xiaomi Mi Max 2 với thời lượng pin thực tế 

Snapdragon 625 dù là vi xử lí cũ, tuy nhiên lại tiết kiệm điện hơn so với Snapdragon 652 trên Xiaomi Mi Max trước đây. Trong điều kiện trải nghiệm thực tế khi xem TV, bật tính năng ultra - clear image, độ sáng mặc định và âm lượng 25% - điện thoại có khả năng trụ đến 25 giờ liên tục 

Tiếp đến tại phần thử chơi game trong 2 tiếng 9 phút, Xiaomi Mi Mix 2 chỉ mất 13% thời lượng pin. 

Xiaomi Mi max 2 có đáng mua hay không? 

Mỗi sản phẩm luôn có ưu hay yếu điểm riêng, tuy nhiên sảm phẩm mới vẫn cung cấp trải nghiệm về cấu hình và thời lượng so sánh ấn tượng. Với tầm giá bán Xiaomi Mi Max 2 sẽ chỉ rơi vào khoảng 6 triệu đồng, điện thoại sẽ thích hợp tạo người sử dụng đang tìm một máy thích hợp chơi trờ chơi, có thời lượng pin lâu và phải thường xuyên đi công tác dài hạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét