Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Xiaomi Mi 7 thách thức mọi tính năng của một siêu phẩm

Càng về sau, chân dung Xiaomi Mi 7 ngày một rõ nét khiến chúng ta không khỏi hào hứng, mong đợi một tuyệt phẩm thực sự của năm 2018 với mức giá cực kì phải chăng. 

Một số thông tin chúng ta có khả năng chắc chắn tạo đến thời điểm hiện tại về Xiaomi Mi 7, đó là máy sẽ chạy SnapDragon 845, RAM max 8GB, màn hình OLED tuyệt vời do Samsung cung cấp, tích hợp AI ở mọi ngóc ngách sản phẩm và khả năng sạc không nhanh không dây tương đương người anh em Mi Mix 2S. Còn gì nữa? Smartphone mạnh mẽ nhất 2018 
Qualcom vừa công bố giới thiệu SnapDragon 845 vào tháng 12/2017 cùng những cải tiến đáng kể về cấu hình. Đây là lần trước nhất, một con chip từ Qualcom được trang bị kèm trí tuệ nhân tạo (AI) để xử lý các tác vụ liên quan đến camera hoặc khả năng cải thiện hóa ứng dụng. Về khả năng chơi game, SnapDragon 845 sẽ mạnh hơn 20% so với thế hệ SnapDragon 835 bởi được trang bị GPU Adreno 630 công nghệ mới nhất. 

Màn hiện thị OLED do chính Samsung cung ứng 

Xiaomi từ xưa đến nay luôn là nhà sản xuất tiên phong đưa những tích hợp phần cứng hiện đại nhất của Qualcom lên các siêu phẩm của chính mình, hoặc năm nay cũng chẳng ngoại lệ. ở buổi ra mắt SnapDragon 845, Lei Jun – CEO Xiaomi cũng đã công bố công bố, Xiaomi Mi 7 là một trong những flagship đầu tiên được trang bị SnapDragon 845. 

xiaomi-mi-7-gia-bao-nhieu
Nhiều báo cáo đã tiết lộ, Xiaomi Mi 7 chính hãng sẽ được tích hợp công nghệ màn hình OLED do Samsung cung ứng, vì thế khả năng hiển thị trên máy sẽ không thua kém bộ đôi Samsung Galaxy S9/Galaxy S9 Plus từ Samsung. Đây vẫn là dạng thiết kế theo tỷ lệ màn hiện thị tràn viền đúng cùng xu hướng hiện tại với cùng một chút khác biệt. 
Đó là Xiaomi Mi 7 sẽ có thêm phần “tai thỏ” ở cạnh trên màn hình hay đây là tỷ lệ màn hình 19:9, không phải 18:9 như các thiết bị Samsung. mang trên mình mật độ hiển thị bức ảnh lên đến 91% diện tích mặt trước, Mi 7 dù mang trên mình màn hình 6.3 inch tuy nhiên khi cầm trên tay lại cực kì gọc như một chiếc iPhone 7 Plus. 

Cảm biến màn hình siêu nhạy 

Chính vì sở hữu màn hiện thị OLED nên sở hữu Mi 7 cũng được kế thừa đều những chức năng có khả năng làm bằng trên công nghệ màn hiện thị này, điển hình là việc nhúng vân tay vào bên trong màn hình. Đây là khả năng bảo mật lần trước tiên được tích hợp trên chiếc Vivo X21 nhưng sảm phẩm này không được mở bán rộng rãi hoặc số lượng điện thoại lại rất giới hạn. cùng Mi 7, đây sẽ là một chiến dịch phổ cập công nghệ bảo mật tuyệt đỉnh đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau, thay tạo cảm biến vân tay truyền thống. 
Thông qua một đoạn bình luận vui trên mạng xã hội Weibo, CEO Lei Jun từ Xiaomi đã công bố xác tiếp nhận Mi 7 sẽ có cảm biến vân tay nhúng vào màn hiện thị. 

Xiaomi Mi 7 nhận diện khuôn mặt 

Với thiết kế “tai thỏ”, khả năng cao Xiaomi Mi 7 sẽ mang trên mình chức năng nhận diện khuôn mặt. Đây không phải đơn thuần chỉ dùng camera để quét như Redmi 5 hoặc Redmi 5 Plus, mà còn có sự can thiệp của trí thông minh nhân cho AI. Chính vì thế, Mi 7 có thể cách chọn được chủ nhân dù họ có già đi, mặc thêm phụ kiện, biến đổi kiểu tóc và một số chi tiết trên khuôn mặt như râu, vết sẹo,.... Đây là bước đột phá hoàn toàn mới tạo công nghệ bảo mật và chưa từng ra mắt trên bất kì thiết bị Xiaomi nào trước đó. 
xiaomi-mi-7-chinh-hang
Xiaomi Mi 7 đã sở hữu cả nhận diện khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay bên trong màn hình, thì cụm cảm biến vân tay truyền thống hiển nhiên sẽ bị gạt đi. Theo hình ảnh rò rỉ mới đây, cảm biến vân tay 1 chạm – thứ góp phần cho nên thành công cho các sảm phẩm Xiaomi thuở sơ khai đã không còn ra mắt. 

Máy ảnh chụp hình “thần sầu”

Xiaomi Mi Mix 2S vừa ra đời ngày 27/3 vừa qua đạt 97 điểm theo DxOMArk Tìm hiểu – tức camera của điện thoại chụp đẹp ngang iPhone 10 hoặc Galaxy Note S9 mới ra mắt. Đây là câu trả lời tạo nhận định: “Xiaomi chỉ mạnh hiệu năng chứ chụp ảnh không ăn thua!”.
Tìm hiểu thêm giá bán Xiaomi Mi 7

Đó là chưa kể, dòng Mi Mix chưa từng được Đánh giá cao tại khả năng chụp hình. với Mi 7, mọi tinh hoa đặc sắc nhất của của công nghệ camera sẽ được Xiaomi tích hợp vào, điển hình như bộ cảm biến do Sony cung cấp, kèm trí thông minh nhân tạo AI hỗ trợ hậu chỉnh ảnh kết quả hơn. 97 Điểm DxOMark đảm bảo không phải thành tích tuyệt vời nhất mà Xiaomi có thể sản xuất được. 
Đến Maxmobile và sở hữu ngay hnay nay một chiếc Xiaomi Mi 7 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét