Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng


Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.
MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính Tốt nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, Thay màn hình iPhone 8 Plus MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình iphone 8 plus ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

Một số nguyên nhân dẫn tới việc lỗi màn hình iphone 8 plus


Sửa màn hình iphone 8 plus chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Thay mới màn hình cảm ứng iphone 8 plus lấy ngay. BH 6 Tháng tiêu chuẩn [Hãng].
Dịch vụ Thay màn hình iphone 8 lấy ngay hoặc sửa cảm ứng iphone 8 plus chính hãng, uy tín uy tin nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Sửa màn hình, cảm ứng iphone 8 plus nhanh nhất, lấy ngay. Tặng tấm dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng với chất lượng dịch vụ chất lượng nhất tại MaxMobile. Khi có những vấn đề ở iphone 8 plus  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy là rất quan trọng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Tín hiệu Smartphone hỏng, cần thay màn hình iphone 8 plus chính hãng


Giảm ánh sáng mất đèn nền màn hình
Màu sắc hiển thị không như ban đầu, không tự nhiên
Cảm ứng chết nhiều điểm cần thay mới màn hình iphone 8 plus
Màn hình cảm ứng iphone 8 plus bị nhòe màu, nhiễu, bị đen hoặc là trắng, không còn rõ nét như ban đầu
Xuất hiện sọc (dọc,ngang), trắng màn hình Smartphone
Lý do bạn cần thay mới màn hình iphone 8 plus chính hãng có thể là do làm rơi, máy ngấm nước làm màn bị bể, hỏng các tấm nền bên trong. Đôi khi, người sử dụng để máy trong túi quần, cặp sách nhưng vô tình va chạm trực tiếp với các vật cứng cũng khiến Smartphone bị bể, chập màn hình.

Quy trình sửa màn hình iphone 8 plus tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa điện thoại Asus Smartphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để cam kết không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là tốt nhất giúp khách hàng thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Tiếp nhận Smartphone iphone 8 plus bị lỗi màn hình. Hàng ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá thay màn hình iphone 8 plus phù hợp.
 Bước 3: Khách hàng đồng ý với phương án giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này nhân viên sẽ tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay mới màn hình iphone 8 plus >> Kiểm tra linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay thế màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> check tổng thể
 Bước 6: Thanh toán + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.
Khi thay mới màn hình iphone 8 plus tại Maxmobile người dùng sẽ có ưu đãi gì
 Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, khi tới thay mới màn hình iphone 8 plus tại MaxMobile các bạn còn nhận được những ƯU ĐÃI đặc biệt dưới đây:
 Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.
 Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
 Thay thế màn hình iphone 8 plus lấy ngay trong vòng 1h.
 Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng}

0 nhận xét:

Đăng nhận xét