Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019

Địa chỉ thay vỏ iPhone XS chính hãng

Là chiếc điện thoại mới nhất của Apple vừa được ra mắt phân biệt không lâu, cùng thiết kế vô với ấn tượng là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất là so với các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên dù là một phiên bản có tuyệt vời đến đâu thì cũng vẫn có 1 số điểm yếu. lớp vỏ của iPhone XS được làm từ mặt mặt kính cảm ứng cảm ứng cường lực tuy nhiên nếu chịu tác động mạnh của ngoại lực thì phần vỏ này rất dễ bị vỡ gây mất thẩm mĩ thậm chí nếu không xử lý kịp thời còn gây hư hại các linh kiện bên trong điện thoại.
thay-vo-iphone-xs

Trong trường hợp cần thay vỏ iPhone XS

Thường có 2 nguyên do chính khiến mọi người tìm đến dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS
Việc cầm chiếc iPhone XS trong thời gian lâu hoặc thường xuyên cầm nắm khó tránh khỏi việc máy bị va đập hoặc cấn vỡ sản xuất siêu phẩm bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay vỏ iPhoneXS. Bên cạnh đó trường hợp này ít khi xảy ra vì phần nhiều người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của siêu phẩm.
Người dùng chiếc hãng đời cũ như: iPhone XS muốn độ vỏ lên chiếc điện thoại Apple thế hệ mới vì 1 nguyên do nào đó. hoặc đây là lý do của đa số người sử dụng Apple hiện nay.

Các bước thay vỏ iPhone XS chính hãng ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ tạo iPhone XS, địa chỉ MaxMobile trang bị quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành tạo một dịch vụ uy tin nhất. Các khách hàng có thể theo dõi hay nắm bắt mọi hoạt động của kĩ thuật viên hay tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay mới vỏ hoàn thành. 6 bước diễn ra như sau:
Những bước thay mới vỏ iPhone XS tại Maxmobile
Bước Một: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS, nhân viên tiếp nhận điện thoại hay check tổng thể vỏ cũng như hoạt động của điện thoại. Đồng thời nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của iPhone XS cùng mọi người.
Bước 2: cảnh báo về mức chi phí dịch vụ hoặc tiếp nhận yêu cầu của quý khách khi thay mới vỏ iPhone XS. Nhiên viên xác tiếp nhận nhu cầu cầm dịch vụ hay tạo khách test vỏ mới trước khi thay cho chiếc điện thoại.
Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên bắt đầu thay bằng các sảm phẩm chuyên nghiệp, các bạn có khả năng theo dõi tận mắt quá trình thao tác của nhân viên MaxMobile.
Bước 4: Test lại cá chi tiết trên smartphone, tình trạng vỏ mới lắp hay từng địa điểm chân ốc để bảo đảm hoàn thiện dịch vụ 100%.
Bước 5: Mọi người nhận iPhone XS hoặc so sánh bảng ghi lại tình trạng ban đầu của smartphone để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.
Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành hoặc thu phí dịch vụ thay vỏ Smartphone iPhone XS cho khách hàng và kết thúc dịch vụ.
gia-thay-vo-iphone-xs

Thay vỏ iPhone XS địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội

Khách hàng tìm địa chỉ khắc phục thay vỏ iPhone XS giá rẻ ở tại cửa hàng Hà Nội, TPHCM ? Hãy liên hệ cùng Maxmobile, trung tâm có kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, vỏ bọc được kiểm tra kỹ trước khi thay thế, luôn dẫn đầu về giá cạnh tranh ở thị trường
Tuy nhiên, mạng lưới công nghệ siêu phẩm móc từ địa chỉ luôn được đầu tư, đảm bảo sẽ thay vỏ tạo chất lượng tốt nhất
Trang thiết bị, điện thoại móc hiện đại.
– Chi nhánh bố trí ở nhiều cơ sở trên cả nước giúp khách hàng có thể tìm được địa chỉ gần nhất, thuận tiện tạo việc di chuyển.
Cùng nhiều ba cài đặt thương hiệu, Maxmobile được càng nhiều quý khách an tâm tìm đến khi cần thay vỏ mới iPhone XS. Tuy nhiên, ở địa chỉ còn thay thế vỏ tạo các loại smartphone có trên cửa hàng

Người dùng sẽ có được cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPhone XS

Vỏ iPhone XS được chúng tôi cung cấp cam kết là vỏ iPhone XS zin toàn bộ các chiếc điện thoại vỏ iPhone XS toàn bộ được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay vỏ mới tại Maxmobile quý vị sẽ được tiếp đón chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy ngay. Chúng tôi có tất cả các dòng vỏ bọc Smartphone iPhone XS từ các vỏ cổ tạo đến các vỏ bọc của chiếc điện thoại mới nhất.
1. Là địa chỉ thay thế nhiều năm chúng tôi biết phải thiết kế thế nào để bảo đảm tốt nhất cùng quyền lợi của mọi người.
Cơ chế nhận điện thoại, check hay báo giá được trực tiếp thiết kế trước mặt quý khách. Báo mức giá ngay trước khi sản xuất .
sản xuất việc trực tiếp với chủ thị trường, người có khả năng khắc phục mọi vướng mắc và chịu trách nhiệm tạo thị trường.
Thay thế linh kiện chính hãng, hỗ trợ quý khách tiếp nhận biết chi phí trị linh kiện, không sửa không sao. Cần thiết khách hàng cảm xuất hiện dễ chịu nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ.
2. Luôn được Nâng cấp thiết bị hay công nghệ có thêm thay thế hiện đại nhất.
Khi thay thế xong chiếc điện thoại sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng quý khách có thiết kế rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.
3. thiết kế trực tiếp lấy liền.
Thay mới vỏ iPhone XS các dòng chỉ mất khoảng 20-30 phút tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn do iPhone XS của bạn vỡ quá vụn hoặc bị cong xương. Trong cáctrường hợp ngoại lệ đó các bạn sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của bạn .
4. Linh kiện luôn uy tín hay bảo hàng dài hạn 1 đổi Một.
cùng chi phí bán lính kiện chính sách bảo hành sẽ là Một đổi 1 trong vòng 1 tháng.
Đối với điện thoại thay thế ở trung tâm sẽ tùy vào mức giá công thay thế mà bảo hành 1 - 3 Tháng.
gia-thay-vo-iphone-xs-lay-ngay

Một số câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone XS

Vướng mắc 1: Thay mới vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay thế gì không?
-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của quý quý khách hàng, không tráo đổi linh kiện – làm TRƯỚC MẶT quý khách hàng hàng. Khi thay thế vỏ chúng tôi sẽ thay toàn bộ mặt lưng sau và sườn, các phím bẩm nguồn, volume, âm lượng hoặc giữ nguyên màn hiện thị. Trả nguyên tình trạng chiếc điện thoại trước hay sau khi thay, chỉ thay vỏ mới bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.
Câu hỏi 2: Thay vỏ iPhone XS giá bao nhiêu, thay trong bao lâu?
-> Khách hàng ngồi xem lấy luôn, tiết kiệm thời gian tạo các bạn không cần đi tới lui.
Thắc mắc 3: Giá sửa có cần phải thêm chi phí không?
-> Giá thay mới đã bao gồm vỏ bọc thay, khắc imei, vệ sinh chiếc điện thoại kiểm tra các tính năng. Sau khi thiết kế được tặng kinh cường lực mặt kiếng.

Thay vỏ iPhone XS của Maxmobile cùng khuyến mại hấp dẫn

Thay mới vỏ iPhone XS tại Maxmobile các bạn sẽ tiếp nhận được những khuyến mãi sau
Thời gian thay vỏ iPhone XS vô với nhanh chóng nhất, chỉ khoảng 60 phút là khách hàng có thể lấy ngay siêu phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có không ít phần quà giảm giá khi mọi người tới thay vỏ iPhone XS Dưới đây là những khuyến mãi mà quý khách nhận được khi cầm dịch vụ thay vỏ mới iPhone XS
Được vệ sinh toàn bộ điện thoại không tính phí.
Cải tiến, cài đặt ứng dụng, phần mềm trò chơi Free
Thay thế vỏ, iPhone XS với giá hợp lý nhất thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
Sau khi thay mới vỏ iPhone XS được tặng thẻ voucher khuyến mại tạo lần sau.
Phòng chờ lấy iPhone XS vỏ đầy đủ tiện nghi giải trí (sách báo, và cafe nước uống, wifi...)
gia-thay-vo-iphone-xs-gia-bao-nhieu

Những lưu ý khi thay  vỏ iPhone XS

Hiện tại trên cửa hàng, khá nhiều cửa hàng di động hay trung tâm toàn bộ cung ứng dịch vụ thay thế vỏ cho mọi dòng iPhone XS. Do đó mà người sử dụng rất khó để lựa chọn tạo mình 1 thị trường ưng ý. Tuy nhiên, có 1 vài điều lưu ý mà bạn sở hữu trang bị cho mình khi chọn trung tâm thay thế iPhone XS uy tín. Đó chính là:
+) Chất lượng linh kiện phải tốt, bạn sở hữu lưu ý một điều là mọi vỏ iPhone XS mới đều không phải Apple cung cấp, vi họ không sản xuất và cung ứng vỏ riêng biệt. Do đó mà nguồn gốc của vỏ bọc trên cửa hàng hiện nay toàn bộ có có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngoài ra, vỏ iPhone XS này cũng có rất nhiều loại như loại 1, hay 2. Vì vậy mà khi thay vỏ, khách hàng cần chọn thị trường có chất lượng cao vỏ bọc tốt để máy có độ bền cao hơn.
+) Giá cả hợp lý, đó là điều thứ một mà quý khách cần quan tâm để không gặp tình trạng bị “ chặt chem” chi phí. hiện nay, mức giá để thay mới vỏ tạo iPhone XS dao động trong tầm từ 150-2000 triệu đồng tùy theo từng loại smartphone. khách hàng sở hữu tham khảo mức giá dịch vụ thay vỏ mới iPhone XS ở nhiều địa chỉ không như nhau trước khi thay mới.
+) Có thể lấy liền hay được quan sát toàn bộ quá trình thay vỏ cho siêu phẩm. Vì như thế bạn sẽ yên tâm hơn, iPhone XS sẽ không bị “luộc” các linh kiện khác.
+) Có được khắc iMei cũ trên vỏ bọc chiếc điện thoại mới. các bạn sở hữu chọn trung tâm nào có 2 dịch này kèm theo.
Nếu ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh người dùng có khả năng tìm đến cửa hàng Maxmobile để thay vỏ hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thay thế vỏ iPhone XS ở tại đâu.

Lý do khách hàng sở hữu thay vỏ iPhone XS tại Maxmobile

Tại TP.HCM, Hà Nội, Maxmobile là địa chỉ được nhiều mọi người lựa chọn khi chiếc Smartphone của họ gặp phải các lỗi hư hỏng không như nhau từ kính cảm ứng, màn hiện thị, vỏ bọc sau tạo đến phần cứng. với đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm lại có tay nghề cao, chiếc iPhone XS của quý khách sẽ được thay vỏ bọc mới 1 hướng dẫn chính xác hay chất lượng nhất.
Không những thế, bạn còn được trung tâm đảm bảo những điều sau:
Địa chỉ chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, zin 100% hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà thiết kế. Quý khách được check linh kiện dễ chịu trước khi cầm nắm dịch vụ.
Dịch vụ thay vỏ bọc mới iPhone XS có chi phí rẻ nhất khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, phù hợp với đối tượng quý khách, kể cả đối tượng học sinh, sinh viên.

 Địa chỉ luôn có chính sách bảo hành lâu dài hay chu đáo, hỗ trợ khách hàng thêm an tâm vào dịch vụ.
Thời gian sữa chữa nhanh chóng, giúp khách hàng có khả năng tiết kiệm được nhiều khoảng thời gian quý báu cho mình.
Quy trình thay vỏ mới xảy ra chuyên nghiệp, công khai và minh bạch, khách hàng có khả năng quan sát trực tiếp sở hữu tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của các bạn xảy ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét